Ưu điểm của camera IP là gì? | King Smart

Ưu điểm của camera IP là gì?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm camera phổ biến là camera IP và camera Analog rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho King Smart là lắp đặt camera IP có những ưu điểm gì mà giá thành lại cao hơn so với camera Analog?

Lắp đặt camera IP và ưu điểm của camera IP?

Hệ thống camera IP lắp đặt dễ dàng, tiện lợi không cần đi dây vướng víu, không cần đục tường để đi dây như camera Analog, vì thế camera không dây lắp đặt vô cùng dễ dàng, có thể lắp đặt hệ thống camera IP từ ở những nơi mà camera Analog không thể đi dây, bạn có thể biến camera IP thành một camera thời vụ, chuyển đổi vị trí quan sát một cách dễ dàng.

Ưu điểm của camera IP:

Camera IP có thể giúp bạn quan sát được những vị trí giám sát từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới, từ nhiều thiết bị di động như máy tính cá nhân, điện thoại di động, ipad… có kết nối internet.

Camera IP hỗ trợ đàm thoại 2 chiều giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với đối tượng bên trong khu vực giám sát, truyền đạt công việc thông qua camera IP mà không cần có mặt tại nhà.

Camera IP thường cho chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao hơn so với camera Analog, đối với camera IP chuyên dụng độ phân giải có thể lên đến 1.5-2.0 Megapixel, có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng hình ảnh full HD.

Để lắp đặt một hệ thống camera IP giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng, quý khách có thể liên hệ với King Smart để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

King Smart Company

Địa chỉ: 18 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7307 7718

Email: hotro@kingsmart.com.vn

Website: kingsmart.com.vn

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *