Tư Vấn Lắp Đặt hệ Thống Camera Phù Hợp Với Cửa Hàng Quần Áo | King Smart

Tư Vấn Lắp Đặt hệ Thống Camera Phù Hợp Với Cửa Hàng Quần Áo

Tại bất cứ khu vực nào trên cả nước hiện nay đều xuất hiện các cửa hàng quần áo. Đây là điều tất yếu bởi quần áo là nhu yếu cần thiết của mỗi người. Đặc điểm chung của cửa hàng quần áo đó chính là thường xuyên có người vào ra, và tại nhiều shop chỉ có số ít nhân viên trông coi, trong khi lượng người mua lại lớn. Bởi vậy nếu không có các giải pháp an ninh tốt sẽ tiềm ẩn những nguy cơ về an ninh như mất trộm xe cộ của khách của nhân viên, và mất trộm đồ trong cửa hàng. Hiểu rõ điều đó nên nhiều chủ cửa hàng quần áo đã chọn lựa lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cửa hàng quần áo của mình. Tuy nhiên chọn lựa loại nào, lắp loại nào thì nhiều người còn rất mơ hồ bởi vậy đội ngũ kỹ thuật của Kingsmart chúng tôi xin được chia sẻ đến quý vị bí quyết chọn lựa hệ thống camera quan sát cho cửa hàng quần áo.

hinh-anh-camera-quan-sat-cua-hang-quan-ao

Lợi Ích Hệ Thống Camera Quan Sát Mang Lại.

Như đã phân tích ở trên, khi lắp đặt camera quan sát bạn sẽ:

 • Bảo vệ an ninh cho cửa hàng: Khi có camera quan sát cửa hàng của bạn sẽ được đảm bảo về an ninh hơn. Đặc biệt là các khu vực như chỗ để xe, cũng như khu vực trung tâm nơi trưng bày hàng. Trong trường hợp có bất trắc xảy ra thì việc điều tra cũng dễ dàng hơn bởi dữ liệu camera người vào ra đã được lưu trữ trong ổ cứng đầu thu hình. 
 • Giám sát nhân viên làm việc: Phù hợp với những chủ shop có nhiều shop có nhiều cửa hàng ở nhiều nơi, hoặc những chủ shop không thường xuyên có mặt tại cửa hàng do bận các công việc kinh doanh khác hoặc đi công tác thì hệ thống camera quan sát từ xa phục vụ quý vị vô cùng đắc lực. Hệ thống camera quan sát từ xa hỗ trợ xem camera qua điện thoại hoặc máy tính giúp quý vị biết được nhân viên mình đang hoạt đồng làm sao, nhằm chấn chỉnh kịp thời những điều không tốt.
 • Trong trường hợp cần giới thiệu hệ thống cửa hàng của mình cho các đối tác bạn chỉ cần giới thiệu địa chỉ truy cập cho họ và các đối tác đó có thể xem được cửa hàng của bạn hoạt động.

camera-quan-sat-cua-hang

Những Điều Cần Phải Có Khi Lắp Đặt Camera Cho Shop Thời Trang

Khi lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang cần phải đáp ứng nhiều sau:

 • Hệ thống camera phải quan sát từ xa rõ ràng: Như đã phân tích ở trên, hệ thống camera quan sát khi lắp đặt cho shop thời trang phải hỗ trợ quan sát qua mạng, vì điều này phục vụ đắc lực cho công việc kinh doanh của chủ shop.
 • Hệ thống camera phải rõ nét: Điều này là đương nhiên bởi vì những video mờ và nhiễu tín hiệu gây khó khăn lớn cho người quan sát, cũng như khó nhận rõ những hành vi không đúng của khách hàng hay nhân viên.
 • Hệ thống phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi lắp đặt: Việc thi công camera cho các shop thời trang phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, Bởi đây là bộ mặt của shop.
 • Hệ thống phải hoạt động tốt 24/24: Không chỉ quan sát buổi ngày khi có khách hàng, hệ thống camera phải hoạt động tốt cả về ban đêm nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho shop khi về đêm, thời điểm có nhiều nguy hiểm về an ninh như trộm đột nhập, cháy nổ.

Hệ Thống Camera Cho Shop Thời Trang Phù Hợp

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị hệ thống camera phù hợp dành cho shop thời trang. Quý vị có thể chọn lựa các hãng camera dựa trên hệ thống này:

so-do-camera-quan-sat-cua-hang-quan-ao

Trong hệ thống trên bao gồm những thiết bị cần phải mua sau đây:

 • Camera: Camera chúng tôi khuyên quý vị nên lắp đặt là camera ip không dây. Đặc điểm của camera ip không dây đó chính là:
  • Không cần dây tín hiệu: Camera ip không dây truyền dữ liệu camera thông qua sóng wifi, bởi vậy camera lắp đặt rất gọn, đẹp và dễ dàng di chuyển đến vị trí khác khi cần. Đây là ưu điểm vượt trội của camera ip không dây so với các loại camera khác như camera analog.
  • Camera ip có độ nét cao: Camera ip không dây có độ nét rất cao, đa số là full HD, với độ phân giải có thể lên tới 13 megapixel. Hình ảnh rõ nét trung thực.
  • Camera IP dễ mở rộng: Trong trường hợp bạn cần tăng thêm 1 số vị trí cần lắp đặt, bạn chỉ cần mua thêm camera và thực hiện kết nối. Không cần kéo dây gây khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện kết nối camera từ 2 cửa hàng ở hai vị trí khác nhau về cùng một vị trí nhằm có thể theo dõi tốt hơn.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Về Camera IP Không Dây

Camera IP Và Analog Nên Sử Dụng Cái Nào Hợp Lý Nhất

Một số mẫu camera phù hợp:

       

 • Đầu thu hình: Đầu thu nên chọn đầu thu IP, hoặc đầu thu AHD. Kết hợp một ổ cứu có dung lượng lớn. Các đầu thu của kingsmart cung cấp đều hỗ trợ kết nối từ xa nên quý vị hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

Đầu Ghi Hình Là Gì Và Cách Chọn Lựa Đầu Ghi Hình Phù Hợp

Một số mẫu Đầu Thu Camera tham khảo:

    

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *