Tư Vấn Lắp Đặt Camera Tại Trảng Bom Đồng Nai Ở Đâu Uy Tín | King Smart

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Tại Trảng Bom Đồng Nai Ở Đâu Uy Tín

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày một được nâng cao và nhu cầu về hưởng thụ cũng như đảm bảo các yếu tố về an ninh ngày càng lớn. Và việc lắp đặt camera quan sát tại Trảng Bom nói riêng và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho toàn bộ công ty, nhà xưởng cũng như gia đình trên toàn quốc nói chung như là một điều tất yếu. Tuy nhiên kinh nghiệm chọn lựa loại camera cũng như hệ thống camera tốt để lắp đặt thì không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh cũng như các thiết bị thông minh cho hàng trăm gia đình và cửa hàng, Kingsmart xin được chia sẻ ít kinh nghiệm hầu giúp quý vị khách hàng của Kingsmart lắp đặt được hệ thống camera tốt nhất.

lap-dat-camera-tai-trang-bom-dong-nai

Trước Khi Lắp Camera Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Anh Bình chủ một khách sạn trên đường quốc lộ 1A gần ngã tư Trảng Bom vừa rồi có gửi emai về Kingsmart nhờ tư vấn về hệ thống camera quan sát cho khách sạn của anh. Anh có hỏi:

Chào Kingsmart, mình là Bình, mình hiện đang có một khách sạn 4 tầng 16 phòng gần ngã tư bưu điện Trảng Bom. Mình đang tính lắp đặt camera cho khách sạn của mình, nhưng hiện nay mình vô cũng phân vân là không biết lắp camera cần chuẩn bị gì không? và nên lắp loại nào vì hiện nay theo mình biết có rất nhiều loại camera khác nhau? Nhờ Kingsmart tư vấn giùm mình, mình xin cảm ơn.

Những thắc mắc của anh Bình là một trong rất nhiều thắc mắc mà Kingsmart nhận được mỗi ngày qua email Hotro@kingsmart.com.vn. Quả thật khi đầu tư bất cứ khoản nào chúng ta đều lo lắng băn khoăn, làm sao để khoản đầu tư đó sinh lợi cao nhất. Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát cũng vậy, nếu chọn lựa không tốt, thì:

  • Camera hoạt động không như ý: Camera hoạt động không như ý ở đây là độ nét không thực sự như mong muốn. Những điểm xa thì mờ và tối.
  • Camera không bền như mong muốn: Lắp đặt camera được nửa năm quý vị thấy hình ảnh bị mờ đi trông thấy,  camera không thể quan sát ban đêm được nữa. Hoặc camera không thu được hình nữa.

Hiểu rõ những điều trên nên dưới đây Kingsmart xin chia sẻ một số lưu ý khi lắp đặt camera quan sát:

Camera Quan Sát

Camera Quan sát là một trong 2 bộ phận quan trọng nhất của một hệ thống camera quan sát. Chọn lựa một mắt camera tốt bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bởi vì một mắt camera tốt sẽ mang lại:

  • Hình ảnh sắc nét: Bạn mua một camera có cảm biến cao sẽ mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét. Mang lại cảm giác xem hình ảnh vô cùng tuyệt vời.
  • Tránh hư hỏng: Một camera tốt sẽ có chỉ số IPxx ( chỉ số đo lượng khả năng chống ẩm và chống bụi cho thiết bị) cao thì giúp cho camera hoạt động bền bỉ hơn trong các điều kiện môi trường.

Quan trọng là vậy nên khi chọn lựa mắt camera bạn phải thực sự chú ý. Với nhiều năm kinh nghiệm Kingsmart khuyên bạn nên chọn loại camera AHD với cảm biến từ 1.5 trở lên. Và chỉ số IPxx là từ IP66 trở lên nhằm giúp camera hoạt động được tốt nhất. Dưới đây là một mẫu camera để bạn tham khảo.

 

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *