Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Bình Thạnh Chi Tiết Nhất | King Smart

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Bình Thạnh Chi Tiết Nhất

 Bình Thạnh là một quận vệ tinh của quận 1 tại Tp hồ Chí Minh. Vì là quận nội đô nên tình hình phát triển kinh tế xã hội tại Bình Thạnh rất sôi động. Tại Bình Thạnh nổi tiếng với những địa danh như Bến Xe Miền Đông, chợ Bà Chiểu, lăng ông bà Chiểu, bệnh viên Ung Bướu hay đại học Giao Thông Vận Tải, đại học Hutech. Vị trí trọng yếu và tập trung của nhiều bệnh viên trường đại học nên tại Bình Thạnh có người từ khắp mọi miền tổ quốc đến sinh sống và làm việc. Bởi vậy Bình Thạnh xưa nay đều nhức nhối với các vấn đề về an ninh. Vì thế cho nên nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Bình Thạnh rất lớn và đa dạng nhiều chủng loại. Tuy nhiên lựa chọn camera quan sát như thế nào? Hệ thống nào nên chọn thì nhiều người nhiều chủ cửa hàng công ty chưa được tư vấn rõ ràng.

Những Nhu Cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Bình Thạnh.

Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng công ty.

Quận 1 là nơi có chi phí bất động sản rất cao bởi vậy nhiều công ty không thể đặt văn phòng tại đây. Điều đó kéo theo Bình Thạnh là thiên đường văn phòng cho nhiều công ty. Bởi chi phí văn phòng ở đây vừa phải giao thông lại thuận tiện, lượng người lớn giúp công ty dễ dàng phát triển. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho công ty tăng theo. Bởi khi lắp đặt camera sẽ được những lợi ích sau:

  • Giám sát an ninh cho khu vực để xe: Dù là công ty có hầm riêng và bảo vệ riêng hay các công ty nhỏ không có bảo vệ cũng đều cần lắp đặt camera quan sát. Bởi vì trong đôi phút lơ là thiếu cảnh giác thì dù có bảo vệ việc mất mất vẫn có thể xảy ra. Bởi vậy lắp đặt camera không chỉ giúp giải quyết sự cố mà còn đề phòng và tăng cường an ninh hơn.
  • Quan Sát Tình Trạng Làm Việc Của Nhân Viên: Nhiều công ty có phòng giám đốc tách biệt so với phòng làm việc của các nhân viên. Bởi vậy việc lắp đặt camera giúp cho giám đốc hay trưởng bộ phận có thể theo dõi chỉnh đốn nhân viên mình tốt hơn.
  • Quan Sát Giám Sát Thiết Bị Trong Công Ty Vào Ban Đêm: Nhiều công ty không có bảo vệ trông coi ban đêm, dẫn đến dễ xảy ra các hiện tượng mất trộm thiết bị cũng như tài liệu mật của cơ quan. Lắp đặt camera quan sát sẽ giảm thiểu tình trạng này xảy ra.

Mô hình camera phù hợp cho công ty:

so-do-lap-dat-camera-quan-sat-cho-van-phong

Mô hình trên bao gồm:

  • Camera quan sát: Camera quan sát nên chọn là camera IP không dây kết nối thẳng tới hệ thống internet trong văn phòng. Đặc điểm chính là camera ip có độ nét cao, không cần kéo dây rườm rà.
  • Đầu Thu IP có dung lượng lớn: Đầu thu nên chọn đầu thu IP, kết nối dễ dàng tới camera ip, kết hợp ổ cứng có dung lượng lớn.

Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình

Tại Bình Thạnh có gần nửa triệu người sinh sống. Mặt độ dân số gần 23 ngàn người trên 1km vuông. Lại là nơi có cửa ngõ vào thành phố bởi vậy tình hình an ninh tại đây rất phức tạp. Việc các hộ gia đình trang bị camera quan sát là điều vô cùng cần thiết.

Những điều lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình:

Như chúng tôi đã trình bày rất nhiều lần. Khi lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình cần lưu ý những điều sau:

  • Hệ thống ổn định: Các hộ gia đình không có người chuyên kỹ thuật bởi vậy, camera quan sát cần hoạt động ổn định và độ nét cao.
  • Có thể xem từ xa: Việc quan sát camera từ xa qua điện thoại hay máy tính là điều cần thiết, nhằm giúp chủ nhà có thể quan sát con cái học hành, an ninh nhà cửa từ xa.
  • Hệ thống có chi phí rẻ: Hệ thống phải có giá ở mức vừa phải phù hợp với nhiều gia đình.

Hệ thống camera quan sát chúng tôi giới thiệu:

camera-quan-sat-ho-gia-dinh-binh-thanh

Mô hình trên bao gồm:

Camera quan sát: Nên sử dụng camera analog cho hộ gia đình bởi tính ổn định và chi phí vừa phải. Độ nét ở mức chấp nhận được. 

Đầu thu: Có thể sử dụng đầu thu analog hoặc đầu thu AHD. Cả hai loại này hiện nay đều có khả năng kết nối mạng để hỗ trợ xem camera từ xa nên quý khách hoàn toàn yên tâm lắp đặt.

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *