Tư Vấn Lắp Đặt Camera Hành Trình Loại Nào Tốt Nhất | King Smart

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Hành Trình Loại Nào Tốt Nhất

Thời gian vừa quá Kingsmart nhận được một email của anh Victor Vũ  nhờ tư vấn lắp đặt camera hành trình với nội dung như sau

“Vì đường xá giao thông ngày một đông đúc, tôi muốn mua camera hành trình lắp trên ôtô để giám sát. Tuy nhiên, tôi chưa biết rõ về các tính năng, đặc điểm của các loại trên thị trường, nhờ các bạn tư vấn (Victor Vũ).”

Xét thấy đây cũng là thắc mắc của đa phần chung của người sở hữu oto nói chung cũng như những người có nhu cầu lắp đặt camera quan sát nói riêng. Nên camera quan sát kingsmart xin được tư vấn cho a Victor Vũ cũng như mọi người như sau:

Về việc chọn lựa camera hành trình thực sự phải xét rất nhiều yếu tố, có thể tóm gọn các yếu tố như sau để quý vị có thể hình dung được:

  1. Camera Thương Hiệu Tốt: thương hiệu tốt hiện nay có một mẫu camera hành trình Vison Drive với dòng VD9600, camera hành trình VISIONDRIVE với dòng VD-9000FHD, hoặc hãng Genius là những dòng camera khá tốt hiện nay tuy nhiên giá cả lại cao hơn hẳn những dòng camera hành trình của Trung Quốc. Cũng dễ hiểu vì tiền của đấy, và nếu lâu bền ổn định thì nên chọn những hãng trên.

camera-hanh-trinh-tot-nhat

  1. Camera Có GPS: Một số chủ xe có nhu cầu sử dụng định vị toàn cầu GPS thì chúng tôi tư vấn quý vị nên chọn hãng HP với hai dòng phổ biến là camera hành trình Hp F310 và HP 210. Đặc điểm nổi bật của camera hành trình HP đó chính là bộ phận xử lý GPS được tích hợp ngay trong thân camera. Khiến cho camera rất nhỏ gọn và hoạt động ổn định tuyệt vời.

camera-hanh-trinh-co-gps

Trên đây là những ý kiến tư vấn của chúng tôi. Những ý kiến trên được trích lược rút ra sau quá trình thi công lắp đặt camera quan sát cho khách hàng. Để có thể chọn lựa đúng hơn quý vị vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất.

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *