Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Nhà Trọ Chú Quang Tại Bình Dương | King Smart

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Nhà Trọ Chú Quang Tại Bình Dương

Thời gian vừa rồi, công ty Kingsmart vừa triển khai tư vấn báo giá và thi công hoàn thiện công trình một dãy trọ cho chú Quang tại Thủ Dầu Một tại Bình Dương. Đây là một công trình tiêu biểu dành cho nhà trọ mà Kingsmart đã thi công trong rất nhiều công trình lắp đặt camera tại Bình Dương. Hầu giúp nhiều quý khách hàng có thể có được cái nhìn tổng thể cũng như lựa chọn được hệ thống camera quan sát tốt nhất cho dãy trọ của gia đình mình.

Những Vấn Đề Đặt Ra Khi Lắp Đặt Camera Cho Nhà Trọ

Nhà trọ là dãy nhà chung của nhiều người thuê trọ. Hầu hết đều là người xa tỉnh tập trung về đi học cũng như làm việc. Bởi vậy nơi đây sẽ vô cùng phức tạp bởi các vấn đề an ninh. Không chỉ có vậy với diện tích phòng nhỏ, phần lớn người thuê phòng thường ban ngày hay để xe bên ngoài hành lang. Điều này rất đáng lo ngại khi nạn trộm cắp xe tại các khu vực như Bình Dương ngày một xảy ra càng nhiều. Bởi vậy khi lắp đặt camera quan sát:

38 Khu Trọ An Ninh Hơn: Khi có hệ thống camera quan sát, an ninh tại các dãy trọ sẽ tốt hơn. Có thể hiểu như phương pháp rung cây dọa khỉ.

38 Dễ Dàng Điều Tra Khi Xảy Ra Sự Cố: Khi sự cố không may xảy ra, như mất cắp đồ đạc ở một phòng nào đó, hay lớn hơn có thể la kẻ gian lẻn vào trộm cắp thì chúng ta dễ dàng điều tra và phát hiện ra kẻ gian đó.

Tuy nhiên để hệ thống camera hoạt động được tốt nhất và đáp ứng được các mong muốn trên thì hệ thống camera đó phải đồng bộ. Tất cả các camera quan sát ở mọi vị trí lắp đặt phải được kết nối về một đầu thu giám sát. Đầu thu nên lắp đặt ổ cứng có dung lượng lớn để có thể lưu trữ video được ít nhất 2 tuần lễ.

Bên cạnh đó hệ thống camera quan sát phải hỗ trợ quan sát được camera quan sát từ xa. Nhằm giúp người quản lý có thể giám sát hệ thống phòng trọ của mình từ xa. Giúp việc quản lý đơn giản và dễ dàng hơn.

Hệ Thống Camera Quan Sát Nhà Chú Quang

Nhà trọ Quang nằm ở Tp Thủ Dầu Một Bình Dương. Với diện tích hơn 500 Mét vuông, chú xây dựng 5 lầu bao gồm hơn 100 phòng được thiết kế sang trọng sạch đẹp, có thang máy. Với nhu cầu  của chú đưa ra là hệ thống camera quan sát được lắp đặt  dọc các hành lang và mặt tiền nhà. Chú cũng yêu cầu hệ thống camera này phải có chất lượng hình ảnh rõ nét.

Sau khi khảo sát kỹ lượng, đội ngũ kỹ thuật Kingsmart  tư vấn lắp đặt hệ thống với 12 camera AHD 2.0 Megapixel , sử dụng 3 Led Array hồng ngoại quan sát ban đêm rõ nét. Với tầm quan sát mỗi camera hơn 20 mét. Hệ thống được chia làm 3 phần:

  • Camera quan sát dọc các hành lang các lầu.
  • Camera quan sát phía trước mặt tiền nhà.
  • Camera quan sát xe gắn máy ở tầng trệt.

Bên cạnh đó Kingsmart tư vấn kèm đầu thu AHD 16 kênh với 2 ổ cứng. Mỗi ổ cứng có dung lượng 1 TB.

Một Số Hình Ảnh Sau Khi Hoàn Tất Thi Công Công Trình

lap-dat-camera-cho-phong-tro-tai-binh-duong

lap-dat-camera-binh-duong

camera-quan-sat-cho-nha-tro

camera-cho-nha-tro-binh-duong

Trên đây, Kingsmart đã sơ lược ngắn gọn đôi điều lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ. Cũng như giới thiệu đến quý vị công trình Kingsmart vừa thi công vừa qua tại Bình Dương. Hi vọng bài viết có thể hỗ trợ quý vị có thể lựa chọn và lắp đặt camera quan sát tốt nhất cho nhà trọ của mình.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ với Kingsmart.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINGSMART VIỆT NAM  

ĐC: 18 RẠCH BÙNG BINH, P.10, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028)7307 7718  Email: lienhe@kingsmart.com.vn

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *