Tư Vấn Báo Giá Và Thi Công Camera Quan Sát Tại Dầu Giây Đồng Nai | King Smart

Tư Vấn Báo Giá Và Thi Công Camera Quan Sát Tại Dầu Giây Đồng Nai

Thị Trấn Dầu Giây là một một thị trấn thuộc huyện Thống Nhất, với tốc độ đô thị hóa nhanh hiện nay dân số tại khu vực Dầu Giây tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó lợi thế lớn nữa là tại đây có hai con  đường quốc lộ lớn đi qua là quốc lộ 20 và quốc lộ 1A nên Dầu Giây đang ngày càng một phát triển mạnh mẽ. Nhà xưởng, cửa hàng, quán tạp hóa hay các khu dân cư mọc lên ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu lắp đặt camera tại Dầu Giây cũng ngày càng lớn. Tuy nhiên làm sao để biết loại camera nào tốt để lắp đặt cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. 

lap-dat-camera-tai-dau-giay

Những Lưu Ý Trước Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công camera quan sát tại Dầu Giây cũng như toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật Kingsmart xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi lắp đặt camera quan sát nhằm giúp quý vị chọn lựa được camera tốt nhất cho cửa hàng hoặc nhà xưởng của mình.

Camera Quan Sát 

Camera quan sát hiện nay trên thị trường tồn tại 2 loại phổ biến là 

  • Camera Có Dây
  • Camera Không Dây Wifi

Tuy nhiên việc lựa chọn loại nào trong hai loại trên cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Ví dụ bạn lắp đặt camera cho nhà xưởng thì bạn không nên lắp đặt loại camera không dây vì loại không dây thường phụ thuộc rất nhiều vào băng thông mạng, cường độ sóng wifi tại nơi lắp đặt. Vì thế một số vị trí trong nhà xưởng khu công nghiệp bạn không thể có được hình ảnh camera rõ nét và ổn định.

Ngược lại với các cửa hàng, diện tích nhỏ, mạng ổn định và luôn phủ khắp cửa hàng thì bạn nên lắp loại camera không dây, nhằm rút ngắn thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ dừng lại ở đó, một vấn đề khác của camera đó chính là độ sắc nét. Trên thị trường hiện đang có nhiều dòng camera khác nhau như Analog, AHD, HD CVI… nhưng quý vị có thể quan tâm hai loại sau:

  • Camera Analog
  • Camera AHD

Với camera Analog sử dụng cáp đồng trục để truyền tín hiệu, nhưng độ rõ nét của camera Analog chỉ ở mức trung bình. Nếu muốn hình ảnh rõ nét thì bạn không nên dùng loại camera này. Loại camera này phù hợp với những hộ gia đình nhỏ, chi phí lắp đặt thấp.

Camera AHD là loại camera có độ nét cao hơn nhiều so với camera analog. Giá thành cao hơn so với camera analog rất phù hợp với những cửa hàng, ngân hàng cũng như nhà máy trong các khu công nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại camera để lắp đặt.

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *