Báo Giá Và Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Hợp Toàn | King Smart

Tư Vấn Báo Giá Và Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Công Ty Hợp Toàn Quận 1

Trong những ngày đầu tháng 12 vừa qua, Kingsmart đã tiếp nhận khảo sát và tiến hành thi công lắp đặt camera quan sát cho công ty TNHH Hợp Toàn tại Trần Đình Xu quận 1. Hầu giúp khách hàng của Kingsmart đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng của công ty có một cái nhìn tổng quan nhất cũng như có thêm một sự lựa chọn loại camera để lắp đặt đội ngũ kỹ thuật Kingsmart đã tổng kết và phân tích một số điểm lưu ý của công trình này.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

Một số điểm tổng kết cho công trình này như sau:

 • Đặc thù lắp đặt của các văn phòng công ty.
 • Những tính năng bắt buộc phải có khi lắp đặt camera cho công ty.
 • Chọn loại camera để lắp đặt.

Đặc Thù Lắp Đặt Camera Của Các Văn Phòng Công Ty

Theo lời chị Hương giám đốc công ty Hợp Toàn thì chị thường xuyên phải đi công tác xa công ty. Việc quản lý công ty đôi lúc gặp đôi chút khó khăn. Chị mong muốn có một hệ thống camera giám sát từ xa hỗ trợ chị trong việc quản lý công ty cũng như giám sát tăng cường an ninh cho tài sản công ty cũng như của nhân viên công ty.

Qua khảo sát thực địa tại công ty Hợp Toàn. Kingsmart nhận thấy có những khu vực sau cần lắp đặt camera quan sát:

 • Lắp đặt camera quan sát cho phòng làm việc chung công ty.
 • Lắp đặt camera quan sát cho phòng đổ mực in.
 • Lắp đặt camera quan sát cho khu vực để xe.

Sau khi khảo sát Kingsmart đã tiến hành gửi bản thiết kế cũng như báo giá lên cho công ty Hợp Toàn và đã nhận đươc sự đồng ý chấp thuận của chị Hương giám đốc công ty.

Những Tính Năng Bắt Buộc Phải Có Khi Lắp Đặt Camera Cho Công Ty

Nhiều năm qua Kingsmart đã lắp đặt camera quan sát cho rất nhiều công ty xí nghiệp. Kingsmart nhận thấy những tính năng sau là điều bắt buộc phải có khi lắp đặt camera quan sát cho văn phòng các công ty xí nghiệp.

 • Camera có độ sắc nét cao: Việc sử dụng camera có độ nét thấp làm việc giám sát quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy Kingsmart tư vấn ngay từ đầu cho khách hàng của mình lựa chọn camera quan sát có độ nét cao.
 • Hệ Thống Giám Sát Từ Xa: Hệ thống camera phải hỗ trợ giám sát từ xa. Đơn cử như tại công ty Hợp Toàn hệ thống camera có thể quan sát từ xa thông qua máy tính điện thoại thông minh. Có thể giám sát chuyển động. Cảnh báo vật thể bị di chuyển, cảnh báo chuyển động qua sms báo về điện thoại. 
 • Hệ Thống Camera Có Thời Gian Lưu Trữ Lớn: Việc lưu trữ lớn giúp cho thời gian lưu trữ video quan sát lâu hơn. Ví dụ như có sự cố xảy ra từ 1 tuần đến 2 tuần trước. Bạn vẫn có thể xem lại và tìm hiểu nguyên nhân sự cố.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

Chọn Lựa Camera Quan Sát Cho Công Ty

Với các tính năng phải có như trên, Kingsmart ưu tiên giới thiệu camera quan sát KBVision cho khách hàng. Camera KBVision là một thương hiệu đến từ Mỹ. Rất mạnh với công nghệ CVI mà Kingsmart đã từng giới thiệu.

Những tính năng ưu việt của camera KBVision khiến Kingsmart ưu tiên đến vậy:

 • Độ nét cao: Camera KBVision có độ nét rất cao. Với hình ảnh quan sát qua điện thoại như trên quý vị có thể thấy được độ sắc nét của camera như thế nào.
 • Hỗ Trợ Nhận Dạng: Camera Kbvison hỗ trợ chuyển động và vật thể bị di chuyển. Có cảnh báo SMS về điện thoại.
 • Hoạt động ổn định: Camera KBvision hoạt động rất ổn định, có sever tại Việt Nam kết nối qua điện toán đám mây nên không cần tiền vẫn có thể kết xem camera quan sát từ xa.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

Hình Ảnh Thi Công Tại Công Trình

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

camera công ty,camera quận 1,lắp đặt camera tại quận 1.

Trên đây đội ngũ kỹ thuật Kingsmart đã tổng kết và phân tích một số điểm lưu ý của công trình. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng xí nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với Kingsmart để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINGSMART VIỆT NAM  

ĐC: 18 RẠCH BÙNG BINH, P.10, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028)7307 7718  Email: lienhe@kingsmart.com.vn

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *