Trọn Bộ 1 Camera Và Đầu Ghi Dành Cho Gia Đình Diện Tích Nhỏ | King Smart

Trọn Bộ 1 Camera Và Đầu Ghi Dành Cho Gia Đình Diện Tích Nhỏ

Trong quá trình thi công camera quan sát, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn của Kingsmart liên tục nhận được những thắc mắc từ khách hàng. Đặc biệt từ chủ hộ gia đình, những người lo lắng trước tình hình an ninh xã hội ngày càng phức tạp. Và cụ thể hơn là lo lắng cho tổ ấm của mình, tuy nhiên những chủ hộ gia đình này rất mơ hồ khi lựa chọn hệ thống camera quan sát. Nên chọn loại camera nào cho gia đình có khuôn viên nhỏ? Nhằm giải đáp câu hỏi trên, đội ngũ kỹ thuật Kingsmart xin được giới thiệu đến quý khách hàng bài phân tích ngắn, giúp quý vị có thể chọn lựa được loại camera phù hợp nhất đối với hộ gia đình có khuôn viên nhỏ.

camera-quan-sat-danh-cho-gia-dinh-nho

Hệ Thống Camera Lắp Đặt Cho Gia Đình Có Khuôn Viên Nhỏ

Trong quá trình thi công camera quan sát cho các hộ gia đình. Đối với hộ gia đình nhỏ, có khuôn viên nhỏ, và chỉ có nhu cầu lắp đặt 1 mắt camera duy nhất  thì hệ thống lắp đặt dưới dây là phù hợp nhất.

mo-hinh-camera-gia-dinh-1-camera

Cách Hệ Thống Hoạt Động 

Đối với gia đình có khuôn viên nhỏ. Thường là hộ gia đình có 1 trệt và không có lầu. 1 lỗi ra vào duy nhất thì chỉ cần 1 camera quan sát có độ nét cao quan sát được ngày đêm gắn ở ngay cửa ra vào. Hình ảnh từ camera quan sát sẽ truyền qua hệ thống dây dẫn về đầu thu camera. Dữ liệu này sẽ được bộ xử lý trong đầu thu xử lý và mã hóa đồng thời nén để lưu vào ổ cứng trong đầu thu.

Tiếp theo dữ liệu này tiếp tục truyền lên hệ thống cloud điện toán đám mây thông qua hệ thống mạng internet. Đồng thời dữ liệu sẽ qua cáp VGA hoặc HDMI truyền tới màn hình tivi đặt ở nhà bạn nếu có.

Từ điện thoại cá nhân hoặc Ipad bạn có thể truy cập thông qua các phần mềm gõ địa chỉ đăng nhập cùng với tài khoản bạn có thể truy cập xem dữ liệu camera ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào miễn là nơi đó có mạng internet.

Thiết Bị Cần Có Khi Lắp Đặt

Để lắp đặt được hệ thống camera quan sát trên bạn cần có những linh kiện sau:

Camera Quan Sát:

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, do hệ thống này chỉ dùng 1 camera duy nhất nên khi lắp đặt hãy chọn camera có độ nét cao quan sát rõ chi tiết.  Trong quá trình lắp đặt cho khách hàng chúng tôi hay khuyên dùng mẫu camera AHD. Bạn có thể tham khảo mẫu sau:

Một số thông số đáng chú ý của mẫu camera trên:

38 Hồng ngoại: 6 SMD led – quan sát hồng ngoại xa 20m-25m

38 Độ phân giải: HD (1280 x 720 ).

38 Quan sát:Trong nhà – ngoài trời /ngày-đêm (IP 66).

Xem thêm: http://kingsmart.com.vn/san-pham/camera-cho-gia-dinh-gia-re-vdt-135ahd-1-5/

 Mẫu camera quan sát trên là loại gắn trần nhà, phù hợp gắn lên trần. Tuy nhiên đối với những hộ gia đình gắn ngay cổng ra vào quý vị có thể tham khảo camera dạng thân sau:

Thông số đáng chú ý của camera mẫu này:

38

Độ phân giải: HD (1280 x 720 ).

38 Hồng ngoại: 3 Array Led – Quan sát hồng ngoại xa 25m-30m.

38 Quan sát: Trong nhà – ngoài trời /ngày-đêm (IP 66).

Xem thêm: http://kingsmart.com.vn/san-pham/camera-ahd-do-net-cao-gia-800-vdt-270a-ahd-1-5/

Hai mẫu camera quan sát trên Kingsmart khuyên bạn nên dùng vì độ nét cao, ổn định khi hoạt động. Chất lượng đảm bảo vì là hàng chính hãng. 

Đầu Thu Camera

Có nhiều khách hàng không thích đầu thu vì hai lý do sau:

  • Nghĩ không cần thiết vì thích camera gắn thẻ nhớ: Việc camera gắn thẻ nhớ có 1 điều là dung lượng vô cùng hạn chế. Đôi khi sự cố ví dụ bạn đi du lịch về 4 ngày thì phát triện trộm cắp trong gia đình bạn. Kiểm tra camera thì phát hiện không có dữ liệu 3 ngày trước vì đã hết dữ liệu trong thẻ nhớ và camera tự xóa dữ liệu để cập nhập dữ liệu mới,
  • Thấy Chi Phí Cao: Tương tự như lý do trên nhiều khách hàng do lo ngại vấn đề chi phí đã bỏ quên đi những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt thêm đầu thu camera.

Hiểu rõ những ưu điểm khi lắp đặt đầu thu camera cho hệ thống camera quan sát. Kingsmart luôn khuyến nghị quý khách hàng của mình mua thêm đầu thu hình camera. Bạn có thể tham khảo mẫu camera sau đây:

Một số thông số của đầu thu loại trên:

38 Ngõ vào hình: 4 kênh AHD 1080P hoặc 4 kênh Analog hoặc 8 kênh IP.

38 Hỗ trợ xem qua internet.

Xem thêm: http://kingsmart.com.vn/san-pham/dau-thu-ahd-vdtech-4-kenh-vdt-2700ahd-hf/

Hệ Thống Mạng

Hệ thống chỉ cần khi bạn muốn xem hình ảnh camera quan sát từ xa. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên lắp mạng của Viettel bởi tính ổn định. Bạn có thể chọn gói cáp quang thấp nhất để lắp đặt. Nếu gia đình bạn đã có internet thì không cần thiết lắp thêm.

Để lắp đặt camera tốt nhất, quý vị nên liên hệ trực tiếp với kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn.

King smart company

Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Văn Lịch Phường 4 Linh Tây Thủ Đức
Điện thoại: 0909094893
Email: lienhe@kingsmart.com.vn
Website: kingsmart.com.vn

Hoặc cung cấp cho Kingsmart thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn. 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *