Tìm Hiểu Về Camera IP Không Dây | King Smart

Tìm Hiểu Về Camera IP Không Dây Chi Tiết Nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, các thiết bị Camera quan sát ngày càng được cải tiến và phát triển đa dạng về hình thức, chất lượng, chức năng. Nhu cầu sử dụng, lắp đặt và yêu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng cũng đòi hỏi cao hơn về sự linh hoạt, tiện lợi và đơn giản. Dòng sản phẩm Camera IP là sản phẩm cải tiến công nghệ mới nhất, đáp ứng được những mong muốn và yêu cầu trên, là lựa chọn thay thế cho hệ thống CCTV quan sát bằng màn hình TV trước đây. Dựa vào phương thức kết nối và hoạt động hệ thống, Camera IP được chia làm hai loại chính: camera IP không dây (Camera IP Wifi) và camera IP có dây.

Camera IP Không Dây , Camera IP Wifi

Camera IP Wifi là một chủng loại được phát triển dựa trên camera Ip Truyền thống bởi vậy cách thức hoạt động y hệt nhau. Mỗi camera IP wif được gắn riêng một địa chỉ IP truy cập và web bảo mật riêng cho từng camera, với điểm đặc biệt riêng là phương thức kết nối của nó tới Modem là kết nối không dây thông qua sóng Wifi thay vì kết nối qua cáp mạng như camera IP loại thường. Mỗi Camera IP Wifi đều được trang bị một cục thu sóng Wifi, giúp đơn giản hóa kết nối giữa modem và camera. Chúng tôi sẽ đứng từ góc độ nhìn nhận từ những yêu cầu và mong muốn thiết thực của khách hàng để đánh giá các tính năng, ưu khuyết điểm và khả năng đáp ứng nhu cầu, thị trường xã hội và tính thực tiễn của loại Camera này nhằm giúp quý vị có một bức tranh toàn cảnh chi tiết. Chúng tôi đưa ra ba ưu điểm vượt trội của camera không dây sau đây:

hệ thống camera ip không dây kingsmart.com.vn

1.    Việc phức tạp trong lắp đặt hệ thống Camera là điều bạn không mong muốn vì đồng thời cũng sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển, bảo dưỡng và sửa chữa?

Camera IP Wifi được thiết kế với những ưu điểm khắc phục được vấn đề này. Phương thức kết nối và hoạt động sử dụng mạng không dây cho phép chúng ta lắp đặt ở những thế lắp khác nhau, không cần phải khoan đục tường nhà sẽ mất đi tính an toàn và thẩm mỹ. Bạn hãy xem nó giống như một chiếc máy tính xách tay hay một chiếc máy tính bảng gọn nhẹ, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu, trong bất kỳ không gian quan sát nào mà bạn muốn. Đặc điểm này chính là tính linh hoạt trong di chuyển.

camera ip không dây wifi hỗ trợ xem qua mạng kingsmart.com.vn

Hệ thống Camera IP Wifi không hạn định số camera lắp đặt vào hệ thống, khoảng cách từ camera đến hệ thống quản lý là không hạn chế. Vì tận dụng được hệ thống mạng Internet sẵ có nên giảm thời gian lắp đặt, cũng như bảo trì và sửa chữa hệ thống.

Khác với dòng Camera Analog truyền thống trước đây, Camera IP Wifi không cần phải kết nối với đầu thu; dây cáp tín hiệu ghi hình, ghi âm; ổ cứng… mà chỉ cần kết nối nguồn điện, cài đặt vài bước đơn giản vào Camera IP là có thể quan sát qua các phần mềm trên điện thoại di động hoặc qua trình duyệt máy tính. Điều này không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí nữa.

2.    Bài toán về quản lý và điều khiển hệ thống quan sát đã được giải quyết như thế nào ở sản phẩm Camera IP Wifi?

Nhờ phương thức hoạt động kết nối mạng và có sẵn đèn hồng ngoại nhìn đêm, Camera IP Wifi cho phép người quản lý theo dỗi thời gian thực quan sát cả ngày lẫn đêm dù đang ở bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, khả năng điều khiển từ xa xoay ngang 360 độ và lên xuống 120 độ cũng quan sát bao quát được không gian. Điều này rất tiện lợi và linh hoạt cho người quản lý hệ thống.

Điều đặc biệt ở Camera IP Wifi, cũng như dòng Camera IP nói chung là khả năng tương tác hai chiều. Không những theo dõi được hình ảnh mà bạn còn nghe được âm thanh từ nơi quan sát, kết hợp với tính năng phát hiện chuyển động, cảnh báo qua gmail sẽ giúp người quản lý đưa ra được giải pháp và thông báo trở lại. Điểm này được chuyên dụng trong an ninh giám sát các hệ thống ngân hàng, siêu thị, hội hợp từ xa hoặc theo dõi bệnh nhân…

Thêm vào đó, Camera IP Wifi truyền tín hiệu dưới dạng số hóa nên hoạt động ổn định và không cần có máy tính hỗ trợ. Việc sử dụng kết hợp với các hệ thống khác như: alarm, audio, access control… cũng rất đơn giản.

3.    Camera còn có ưu điểm gì vượt trội hơn những dòng Camera quan sát trước đây không?

Ngoài những tính năng kể trên thì cũng như những loại camera thuộc dòng Camera IP, Camera IP Wifi có khả năng xác nhận đối tượng quan sát hay còn gọi là camera thông minh IVS thu nhận và xử lý hình ảnh đúng đối tượng cần quan sát đẹp và rõ nét. Đồng thời nó còn lưu trữ được hình ảnh, video trong hệ thống phục vụ nhu cầu cần sau này. Camera cũng được hỗ trợ thẻ nhớ giúp việc lưu trữ tốt hơn.

Qua những đánh giá về Camera IP Wifi trên đây, chúng tôi hi vọng người đọc sẽ có được những thông tin hữu ích, cũng như hiểu biết cơ bản cho việc lựa chọn sử dụng camera quan sát phù hợp với tiêu chí và nhu cầu sử dụng.

 

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *