Thi Công Lắp Đặt Camera Tại Trụ Sở BIDV Cát Lái Quận 9 | King Smart

Thi Công Lắp Đặt Camera Tại Trụ Sở BIDV Cát Lái Quận 9

Trong những ngày của tháng 8 vừa qua, Công Ty Kingsmart tiến hành lắp đặt camera quan sát cho công trình trụ sở làm việc của ngân hàng BIDV tại số 97 99 đường Đỗ Xuân Hợp quận 9. Đây là một công trình lớn và tiêu biểu của Kingsmart trong quá trình thi công lắp đặt camera tại Quận 9.

IMG_4723

Giới Thiệu Về Công Trình

Công trình tại 99 Đỗ Xuân Hợp là công trình trụ sở của ngân hàng BIDV tại khu vực Cát Lái Quận 9. Công trình là một tòa nhà 7 tầng với nhiều chức năng khác nhau bao gồm:

  • Khu vực giao dịch nhỏ lẻ.
  • Khu vực giao dịch khách hàng lớn
  • Phòng làm việc của giám đốc, phòng họp
  • Phòng ăn phòng nghỉ của nhân viên.

Đặc thù của ngân hàng chính là việc giao dịch liên quan đến tài chính bởi vậy tiềm tàng nhiều yếu tố về an ninh. Bởi vậy khi thiết kế thi công camera cho cơ sở này, Kingsmart đã tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và vẽ ra bản thiết kế các vị trí nhằm đảm bảo các vị trí quan trọng bao gồm bàn giao dịch viên giữa khách hàng và nhân viên. Khu vực hành lang, khu vực kho két đều được camera giám sát kỹ lưỡng giảm thiểu thấp nhất các điểm chết của camera quan sát.

Không chỉ có vậy , công trình trụ sợ này đã được xây dựng xong phần thô và phần tường, chỉ có cải tạo lại phần mái là đóng trần thạch cao. Bởi vậy Kingsmart tiến hành thi công hệ thống dây dẫn đồng thời với quá trình thi công trần thạch cao nhằm đảm bảo yếu tố về thời gian và thẩm mỹ của công trình. Ban giám đốc có đưa ra một số yêu cầu như sau:

  • Hệ thống camera quan sát phải đồng bộ: Hệ thống camera phải được đồng bộ tất cả các vị trí về một khu vực phòng quản lý trung tâm tại tầng 3.
  • Hệ thống camera phải đảm bảo tính thẩm mỹ: Đây là bộ mặt của ngân hàng bởi vậy hệ thống camera phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, hệ thống dây phải được dấu kín.
  • Hệ thống camera phải ổn định: Tính ổn định phải được đảm bảo, bởi vì hệ thống phải giám sát liên tục 24/24 tránh các trường hợp bị gián đoạn gây nguy hiểm cho các vị trí trọng yếu trong trụ sở.

Chọn Lựa Hệ Thống Camera Cho Công Trình

Hệ thống camera được lắp đặt bao gồm 32 mắt camera tại rất nhiều vị trí khác nhau như đã nêu trên. Bao gồm các hệ thống tầng trệt cho đến hành lang và các vị trí phòng quan trọng. Đồng thời với yêu cầu hệ thống camera phải hoạt động ổn định nên Kingsmart chọn lựa camera AHD có dây để lắp đặt. Nhằm đảm bảo hệ thống được hoạt động tốt nhất, Kingsmart thiết kế như sau:

IMG_4716

IMG_4718

  • Hệ thống dây dẫn và dây nguồn được thi công bằng ống dây dẫn, và khoan gắn lên trần nhà. Tất cả đều quy về phòng trung tâm tầng 3.
  • Chọn camera AHD vì camera có độ nét cao, hoạt động ổn định bằng dây đồng trục.

Đọc thêm:

Camera AHD Là Gì Tại Sao Nên Lắp Camera Quan Sát AHD

Camera Quan Sát Chuẩn HD Là Gì

Hình ảnh camera sau khi lắp đặt:

IMG_4713

IMG_4714

DSC_0287

 

  • Chọn lựa đầu thu AHD 32 kênh, đầu thu được đặt tại khu vực phòng giám sát tầng 3. Kết nối tất cả vào hệ thống mạng của tòa nhà. Kết nối dữ liệu từ đầu thu ra màn hình tivi. Hiển thị 32 kênh lên màn hình.

Xem thêm:

Đầu Ghi Hình Là Gì Và Cách Chọn Lựa Đầu Ghi Hình Phù Hợp

Các Loại Đầu Thu Camera Phổ Biến Hiện Nay

Hình ảnh phòng điều khiển:

DSC_0292

DSC_0293

 

Một Số Hình Ảnh Thi Công Công Trình

IMG_4715

IMG_4722

IMG_4721

IMG_4720

IMG_4719

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *