Thi Công Camera Quan Sát Tại Công Ty Xây Dựng Tp Nghệ An | King Smart

Thi Công Camera Quan Sát Tại Công Ty Xây Dựng Tp Vinh Nghệ An

Trong nhiều năm thi công lắp đặt camera quan sát tại Nghệ An chúng tôi đã từng gặp, trao đổi tư vấn và thực hiện nhiều công trình cho nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng có một công trình với đặc thù riêng. Và công trình lần này chúng tôi giới thiệu cũng không ngoại lệ. Công ty xây dựng Nghệ An là một công ty có vị thế đặc thù với không gian rộng bao gồm cả nhà làm việc và nhà xưởng. Hiểu rõ sự phức tạp của công trình nên chúng tôi xin được chia sẻ bài viết tư vấn lắp đặt camera quan sát tại công ty xây dựng Nghệ An này nhằm giúp nhiều khách hàng có được cái nhìn tổng quan về các lựa chọn camera quan sát khi lắp đặt.

Nét Đặc Thù Của Công Trình

Như đã trình bày ở trên, công trình tại công ty xây dựng Nghệ An là công trình bao gồm cả tòa nhà làm việc lẫn xưởng làm việc. Theo yêu cầu của giám đốc công ty thì khi lắp đặt camera phải đảm bảo được:

  • Tất cả các vị trí lắp đặt đều về chung một đầu thu và được giám sát tại một nơi.
  • Hỗ trợ xem qua mạng từ xa khi cần thiết.
  • Đảm bảo độ bền của camera nhất là camera trong xưởng làm việc.
  • Camera có độ nét cao giúp quan sát rõ ràng, đặc biệt quan sát rõ vào ban đêm.
  • Camera phải quan sát liên tục 24/24.

Trên đây là những yêu cầu từ giám đốc công ty, chúng tôi tiến hành rà soát công trình và đưa ra được những đặc thù của công trình như:

  • Khuôn viên rộng: Khuôn viên công ty rộng, đặc biệt khu vực sân và khu vực nhà xưởng. Bởi vậy cần đảm bảo camera có khoảng cách quan sát xa và rộng.
  • Khu vực lắp đặt có nhiều yếu tố gây hỏng camera: Khu vực nhà xưởng có nhiều yếu tố như bụi bẩn làm hỏng camera, bởi vậy cần lựa chọn camera có khả năng chống chịu mưa bụi.
  • Khoảng các từ các camera về khu lắp đặt xa: Như đã nói ở trên, từ xa xưởng tới khuôn viên sân tới nơi phòng kiểm soát có khoảng cách xa, bởi vậy đi dây sẽ tốn rất nhiều dây và khó đảm bảo các yếu tố kỹ thuật khi thi công.

Tư Vấn Giải Pháp Cho Công Trình

Mô hình chúng tôi đưa ra là mô hình sau đây.

so-do-camera-quan-sat-cong-ty

Những thiết bị cần phải có:

  • Camera quan sát: Camera quan sát chúng tôi đề ra cho khách hàng là camera IP không dây. Camera IP không dây hoạt động giữa trên giao thức mạng không dây. Nghĩa là camera IP truyền dữ liệu qua sóng wifi, sau đó bạn có thể kết nối vào hệ thống internet toàn cầu, đăng nhập bằng địa chỉ IP hoặc địa chỉ domain để xem dữ liệu camera.

Xem thêm:

Camera IP Là Gì? Ưu Nhược Điểm Khi Lắp Đặt Camera IP

Tìm Hiểu Về Camera IP Không Dây

Camera IP không dây không sử dụng dây dẫn truyền dữ liệu nên đối với các vị trí xa trong khu vực của công ty hoàn toàn có thể kết nối lại được với nhau mà không cần tới hệ thống dây dẫn rườm rá và dễ mất tín hiệu do đứt dây. Bên cạnh đó camera IP lại có độ nét rất lớn và rõ nét rất thích hợp đối với những khách hàng yêu cầu hệ thống phải có độ nét cao. Và cuối cùng vô cùng quan trọng là camera IP do Kingsmart cung cấp luôn có chỉ số Ipxx là Ip66 chống mưa và bụi ở mức cao nhất. Bởi vậy hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt ngoài trời và trong khu vực xưởng nhiều bụi.

Xem thêm: Cách Chọn Camera Phù Hợp Từng Điều Kiện Môi Trường

Một số mẫu camera IP bạn tham khảo:

  • Đầu Thu: Đầu thu chúng tôi lắp đặt là đầu thu camera IP. Kết nối với camera IP rất phù hợp. Đầu thu IP hỗ trợ kết nối với internet nên có thể dễ dàng xem camera quan sát từ xa qua mạng. Mặt khác đầu thu được trang bị ổ cứng lên tới 1T có thể quan sát liên tục trong vòng 1 tuần.

Xem thêm: Các Loại Đầu Thu Camera Phổ Biến Hiện Nay

Tham khảo một số mẫu đầu thu:

 

Thực Hiện Thi Công Và Hình Ảnh Hoàn Thiện

lap-dat-camera-tp-vinh-nghe-an

lap-dat-camera-nha-xuong-nghe-an

lap-dat-camera-nha-xuong

lap-dat-camera-nghe-an

hinh-anh-tong-quan-camera

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *