Thi Công Camera Quan Sát Cho Khách Sạn Mường Thanh Con Cuông | King Smart

Thi Công Camera Quan Sát Cho Khách Sạn Mường Thanh Con Cuông

Sau nhiều công trình thi công camera tại Đô Lượng, cụ thể bao gồm:

Những công trình trên đều là những công trình lớn của Kingsmart tại khu vực này. Và không đáp lại những mong mỏi của khách hàng, chúng tôi đã thi công rất thành công 2 công trình tại đây. Đồng thời nhận thêm một công trình nữa đó chính là công trình lắp đặt camera cho khách sạn Mường Thanh Con Cuông.

Đặc Điểm Của Công Trình Khách Sạn Mường Thanh

Công trình khách sạn Mường Thanh lớn bao gồm 7 tầng lắp đặt và bao gồm nhiều khu vực. Như khu vực tiền sảnh, hay khu vực hành lang làm việc. Khu vực camera cần quan sát rất lớn đồng thời lại phải đồng bộ tất cả các mắt camera về một mối là những thách thức không nhỏ cho bất kỳ đơn vị thi công camera quan sát tại Nghệ An.

Phân Tích Những Thách Thức Và Yêu Cầu

Vì công trình có độ bao quát rất lớn, yêu cầu hệ thống camera quan sát phải đáp ứng quan sát triệt tiêu hết các điểm chết khi thi công camera. Đặc biệt các khu vực như sảnh ra vào và các khu vực hành lang đi lại.

Bên cạnh đó cần đáp ứng được các yêu cầu về chi phí lắp đặt, do hệ thống camera yêu cầu số mắt camera lớn, nếu không tính toán chọn lựa camera đúng có thể đội chi phí lên rất lớn.

Dựa trên nhưng phân tích và yêu cầu trên Kingsmart tiến hành chọn lựa camera như sau:

  • Camera trong khách sạn có thể đi được dây dẫn đều lắp đặt camera có dây. Tận dụng các đường ống điện trong tòa nhà để đi dây. Bên cạnh đó, các dây dẫn và dây tín hiệu đều được đi đúng chuẩn là lồng trong các ống dẫn. Nhằm đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho các vị trí lắp đặt. Những vị trí yêu cầu thẩm mỹ cao như sảnh đi lại, hay các khu vực hành lang rất khó đi dây nên kingsmart lựa chọn camera IP không dây, kết nối với hệ thống wifi tại các khu này sau đó truyền dẫn về đầu thu.

Xem thêm để hiểu thêm:

Camera IP Là Gì? Ưu Nhược Điểm Khi Lắp Đặt Camera IP

Camera Analog Là Gì? Ưu Nhược Điểm Camera Analog

Một số sản phẩm camera IP và analog ưa chuộng:

   

  • Sử dụng đầu thu AHD nhiều kênh để kết nối các mắt camera về. Có đầu thu hỗ trợ lên 16 mắt camera. Rất thích hợp để lắp đặt camera loại này về một phòng điều hành chung.

Xem thêm:

Đầu Ghi Hình Là Gì Và Cách Chọn Lựa Đầu Ghi Hình Phù Hợp

Một số mẫu đầu thu AHD giá tốt:

 

Tiến Hành Lắp Đặt Thi Công

Sau khi đã phân tích kỹ lưỡng như trên, kingsmart tiến hành lắp đặt thi công cho công trình. Hình ảnh công trình như sau:

lap-dat-camera-cong-trinh-muong-thanh

thi-cong-day-dan-camera

he-thong-day-dan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *