Thi Công Camera Cửa Hàng Xăng Dầu Công Thành Và Yên Thành | King Smart

Thi Công Camera Cửa Hàng Xăng Dầu Công Thành Và Yên Thành

Tiếp tục trong một loạt công trình thi công camera tại Nghệ An của Kingsmar trong tháng 7 vừa qua là một công trình cửa hàng xăng dầu nữa. Đó chính là đơn hàng thi công lắp đặt camera cho cửa hàng xăng dầu Yên Thành và cửa hàng xăng dầu Công Thành. Cũng giống như các lần trước, lần này camera Kingsmart cũng xin được giới thiệu và phân tích sơ lược về đặc điểm thi công camera tại hai cửa hàng này nhằm giúp quý vị có được thêm kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera cho đúng.

Đôi Nét Về 2 Cửa Hàng Xăng Dầu Yên Thành Và Công Thành

Cửa hàng xăng dầu Yên Thành nằm trên đường và cửa hàng xăng dầu Công Thành nằm ở trên đường. Cả hai đều là những vị trí có mật độ dân cư di chuyển đông đúc trong khu vực. Bên cạnh đó lại kinh doanh mặt hàng đặc thù là xăng dầu với các yếu tố:

  • Giá trị lớn: Xăng dầu là mặt hàng có giá trị bên cạnh đó lại là nhu cầu hàng ngày của người dân trong khu vực nên việc gian lận trong giao dịch xăng dầu rất dễ xảy ra.
  • Số lượng người phục vụ lớn: Xăng dầu là mặt hàng nhu yếu hằng ngày của mỗi người dân nên việc có số lượng người lớn đến giao dịch hàng ngày tại cửa hàng là điều rất dễ hiểu việc. Việc có số lượng đến giao dịch lớn dẫn đến tiềm tàng các yếu tố an ninh cũng như các yếu tố về giao dịch tài chính an toàn.

Với các yếu tố như trên thì lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng xăng dầu là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm: 

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Quán Cafe

Tư Vấn Lắp Đặt hệ Thống Camera Phù Hợp Với Cửa Hàng Quần Áo

Những Yêu Cầu Từ Phía Giám Đốc Cửa Hàng Xăng Dầu

Cũng giống như các cửa hàng xăng dầu khác mà Kingsmart đã thi công lắp đặt thì giám đốc 2 cửa hàng xăng dầu Yên Thành và Công Thành đều đưa ra các yêu cầu cơ bản cho hệ thống camera sắp được lắp đặt. Nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động được tốt nhất và phục vụ tốt cho việc kinh doanh của cửa hàng. Các yêu cầu cơ bản đó chính là:

  • Các vị trí lắp đặt: Bao gồm 2 camera giám sát tại khu vực bán hàng. 2 Camera lắp đặt ở 2 bên và ra của cửa hàng và 1 camera lắp đặt ở khu vực để sổ sách.
  • Camera có độ nét cao: Camera hoạt động yêu cầu có hình ảnh rõ ràng dễ xem. Và dữ liệu camera phải được lưu trữ để khi cần có thể xem lại khi cần thiết.
  • Camera có hỗ trợ xem từ xa: Hệ thống camera khi lắp đặt phải hỗ trợ xem từ xa. Nhằm giúp giám đốc cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi nhân viên làm việc cũng như giúp ích cho việc giới thiệu cửa hàng.
  • Camera đảm bảo an toàn cháy nổ: Điều này tương tự như các yêu cầu của các cửa hàng xăng dầu khác kingsmart đã lắp đặt như cửa hàng xăng dầu Đô Lương hay cửa hàng xăng dầu Lạc Sơn Đô Lương. Vì hoạt động ở nơi có vậy liệu dễ cháy nổ nên việc camera hoạt động phải đảm bảo các yếu tố cháy nổ là điều dễ hiễu.
  • Camera phải dễ sửa chữa khi cần:Yêu cầu cuối đó chính là khả năng mở rộng dễ dàng và việc sửa chữa bảo hành cũng phải dễ dàng. Tránh ảnh hưởng tới việc bán hàng của cửa hàng gây thiệt hại về kinh tế cho cửa hàng.

Tư Vấn Và Tiến Hành Lắp Đặt

Mô hình camera chúng tôi lựa chọn cũng giống như các mô hình đã lắp đặt cho các cửa hàng xăng dầu khác tại Nghệ An. Hệ thống có mô hình như sau:

mo-hinh-camera-quan-sat-cua-hang-xang-dau

Hệ thống trên yêu cầu các thiết bị như sau:

Camera Analog: 1 camera analog lắp đặt tại khu vực kế toán. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn camera analog giá rẻ để lắp đặt tại đây. Vì camera analog có giá thành rẻ lại hoạt động ổn định. Tuy nhiên camera analog lại phải đi hệ thống dây rườm rà, gây khó khăn trong việc lắp đặt thi công và bảo hành sửa chữa.

Xem thêm: 

Camera Analog Là Gì? Ưu Nhược Điểm Camera Analog

Một số mẫu camera analog giá tốt. 

Giá 600 ngàn đồng: 

Mẫu camera 800.000 đồng.

Camera IP Không Dây: Camera ip không dây được lựa chọn để lắp đặt cho khu vực bán hàng chính là khu vực bơm xăng cho khách hàng. Chúng tôi lựa chọn camera ip không dây vì:

  • Camera IP có độ nét cao mang lại hình ảnh rõ nét và trung thực.
  • Camera IP Không Dây: Không cần đi dây rườm rà, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

Xem thêm:

Camera IP Là Gì? Ưu Nhược Điểm Khi Lắp Đặt Camera IP

Tìm Hiểu Về Camera IP Không Dây

 Một số mẫu camera IP Giá Tốt:

Đầu Thu Camera:

Đầu thu chúng tôi lựa chọn chính là đầu thu AHD vì đầu thu AHD đảm bảo kết nối ổn định camera IP và camera analog có dây. 

Tham khảo thêm:

Các Loại Đầu Thu Camera Phổ Biến Hiện Nay

Mẫu đầu thu AHD giá 2.000.000

Hình Ảnh Thi Công Công Trình Khi Hoàn Tất

camera-cua-hang-xang-dau-yen-thanh-1 camera-cua-hang-xang-dau-yen-thanh-2 camera-cua-hang-xang-dau-yen-thanh-3 camera-xang-dau-cong-thanh camera-xang-dau-cong-thanh-2

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *