Thi Công Camera Cho Kho Xăng Dầu Tại Bến Thủy Tp Vinh | King Smart

Thi Công Camera Cho Kho Xăng Dầu Tại Bến Thủy Tp Vinh

Trong quá trình thi công lắp đặt camera quan sát tại Nghệ An. Không ít lần kingsmart đã lắp đặt camera cho các kho xăng dầu. Kho xăng dầu là vị trí trọng yếu của quốc gia. Vì xăng dầu là nhu yếu phẩm không thể thiếu của mỗi người. Mặt khác xăng dầu lại dễ cháy nổ Bởi vậy luôn tồn tại những vấn đề an ninh lớn ở các kho xăng dầu như:

  • Nguy cơ cháy nổ: Ở những khu vực không có người tuần tra kiểm soát trong kho xăng dầu, nếu không được lắp đặt camera quan sát rất dễ tồn tại các nguy cơ về cháy nổ bởi những người bất cẩn có thể lợi dụng không có người để hút thuốc hay các vấn đề khác liên qua đến lửa gây tiềm ẩn nguy cơ an ninh.
  • Nguy cơ mất trộm: Xăng dầu là tài sản quý, bởi vậy nhiều kẻ gian có thể lợi dụng sơ hở để trộm cắp. Bởi vậy lắp đặt camera quan sát  giúp giảm thiểu nguy cơ này.

Hiểu rõ những điều đó, ban giám đốc 2 kho xăng dầu đã đồng loạt lắp đặt camera quan sát cho 2 kho xăng dầu tại Nghệ An là kho xăng dầu Bến Thủy và kho xăng dầu Nghi Hương

lap-dat-camera-kho-xang-dau-nghi-huong

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Cho Kho Xăng Dầu

Khi lắp đặt camera quan sát cho kho xăng dầu cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Hệ thống phải hoạt động ổn định, không có các vấn đề cháy nổ tiềm ẩn: Vấn đề cháy nổ tại các kho xăng là vấn đề không được phép xảy ra. Bởi vậy khi lắp đặt phải tính toán làm sao để vấn đề này không thể xảy ra.
  • Độ Nét Cao: Độ nét của camera quan sát thu được phải cao nhằm đảm bảo hình ảnh rõ đến từng chi tiết. Giúp cho người quản lý có thể phát hiện rõ những tình huống xảy ra.
  • Mở Rộng Dễ Dàng: Khi có vị trí mới cần quan sát thì mở rộng dễ dàng và đơn giản. 
  • Camera hoạt động liên tục: Hệ thống camera quan sát cần hoạt động liên tục ngày đêm, 24/24 nhằm đảm bảo an ninh được bảo vệ liên tục.
  • Camera chịu được mưa gió: Camera luôn luôn hoạt động trong môi trường có bụi bặm và có mưa bụi, bởi vậy camera cần phải chịu đựng được mưa gió và nắng.

Tham Khảo Thêm: Cách Chọn Camera Phù Hợp Từng Điều Kiện Môi Trường

  • Camera hoạt động tốt về đêm: Và điều cuối cùng cần lưu ý đó chính là camera phải hoạt động tốt về đêm, rõ nét.

Hệ Thống Camera Quan Sát Phù Hợp

mo-hinh-camera-quan-sat-kho-xang-dau

Dựa vào sơ đồ trên chúng tôi tư vấn chọn lựa thiết bị như sau:

  • Camera quan sát: Camera quan sát chúng tôi lựa chọn ở đây là camera ip không dây. Bởi camera không cần đi dây tín hiệu, khả năng chập cháy ít hơn, độ nét hình ảnh cao hơn rất nhiều. Điều lưu ý nữa là camera lựa chọn lần này có tầm quan sát rộng và xa. Nhằm đảm bảo rõ nét đến từng chi tiết nhỏ nhất.  Bên cạnh đó tại các vị trí như nơi xuất kho sẽ lắp đặt camera AHD độ nét cao, giúp quan sát liên tục và ổn định.

Tham khảo thêm:

Camera AHD Là Gì Tại Sao Nên Lắp Camera Quan Sát AHD

Camera IP Là Gì? Ưu Nhược Điểm Khi Lắp Đặt Camera IP

Một số mẫu camera IP và camera AHD quý vị tham khảo.

      

  • Đầu Thu Hình: Đầu thu hình chúng tôi giới thiệu là đầu thu AHD, đầu thu ahd hỗ trợ camera ip, camera AHD. Bởi vậy rất dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống. Hơn nữa đầu thu do kingsmart cung cấp hiện nay đều có khả năng kết nối để xem camera quan sát từ xa nên quý vị hoàn toàn yên tâm lắp đặt.

Tìm hiểu thêm : Đầu Ghi Hình Là Gì Và Cách Chọn Lựa Đầu Ghi Hình Phù Hợp

Một số mẫu đầu thu phù hợp bạn tham khảo :

   

Hình Ảnh Thi Công Công Trình

Hình ảnh công trình sau khi thi công:

camera-quan-sat-kho-xang-dau-nghe-an

camera-quan-sat-noi-xuat-dau

camera-quan-sat-xe-co-ra-vao

hinh-anh-tong-quan-kho-xang-dau

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *