Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 9 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 9

Quận 9 được tách ra từ Thủ Đức là một quận vùng ngoại ô của Sài Gòn. Trong những năm gần đây, dòng vốn đầu tư vào quận 2 và quận 9 rất lớn. Đặc biệt là bất động sản, quỹ đất của quận 9 còn rất nhiều bởi vậy thị trường nhà đất tại quận 9 cực kì sôi động, nhiều khu dân cư mới mọc lên nhiều như nấm sau mưa, các công ty lớn cũng tập trung kho hàng nhiều tại đây. Bởi vậy tại quận 9 nhu cầu lắp đặt camera chủ yếu là các hộ gia đình mới mua đất xây nhà tại các khu dân cư mới đến và những kho xưởng kho bãi lắp đặt camera giám sát an ninh. Bên cạnh một số cửa hàng nhỏ lắp đặt. Sau quá trình nhiều năm thi công camera tại quận 9 chúng tôi cũng tổng hợp sơ lược ra đây những loại camera phù hợp cho những người lắp đặt tại quận 9. Quý vị tham khảo nhằm chọn lựa chính xác hơn.

Những nhu cầu lắp đặt camera tại quận 9

1.   Lắp Đặt Camera Cho Hộ Gia Đình

Tại quận 9 hiện nay nhiều khu dân cư mới đang mọc lên. Dòng người có thu nhập ở mức trung lưu mua đất cất nhà tại đây vì phù hợp với thu nhập. Dòng người mới đổ về không phải người bản địa bởi vậy an ninh cũng rất phức tạp lắp đặt camera giám sát an ninh là điều không tránh khỏi. Những nhóm camera sau được khách hàng tại quận 9 ưa dùng cho lắp gia đình:

  • Camera Analog Giá Thấp Đến Vừa:Dòng camera analog truyền tín hiệu trên cáp đồng trục được ưa dùng. Đặc điểm các dòng camera này là giá vừa phải ở mức trung bình.
  • Camera Analog độ nét vừa: các dòng camera analog thường có độ nét 960H được ưa chuộng hơn cả. Do giá cả khá rẻ so với các dòng camera IP HD và các dòng camera analog độ nét cao khác.
  • Đầu Ghi Có Số Kênh Thấp: Khu vực lắp gia đình thường số camera cao nhất là 4 bởi vậy đầu thu camera 4 kênh được ưa chọn nhất vì phù hợp với nhiều người.
  • Xem qua mạng: Ở đây toàn người đi làm giờ hành chính, bởi vậy ai cũng cần giám sát an ninh qua mạng nhằm kiểm tra an ninh ngôi nhà khi đang đi làm tại cơ quan.

2.    Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng

Tại quận 9  có rất nhiều kho xưởng kho bãi. Đặc điểm của kho bãi thường là rộng lớn, nếu không tính toán để lắp đặt camera rất dễ tại ra điểm mù. Và kẻ gian có thể dễ dàng lợi dùng điểm mù để làm thất lạc hàng hoá tài sản của công ty.

Có nét đặc thù như thế nên nhóm camera ưa dùng cho nhà xưởng thường là:

Những Công Trình Thi Công Tại Quận 9

lap-dat-camera-quan-sat-gia-dinh-quan-9

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *