Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 8 Ngay Trong Ngày | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 8 Ngay Trong Ngày

Quận 8, là một quận vô cùng đặc biệt của Sài Gòn.  Trên bản đồ thành phố quận 8 như hình một con thoi với hệ thống kênh rạch vô cùng chằng chịt. Quận 8 giáp ranh với các quận 5 và quận 6, có ranh giới là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa. Phía đông có rạch Ông Lớn tiếp giáp với quận 4 và quận 7. Đi về hướng tây là quận Bình Tân, về hướng nam qua sống Ba Đồ là huyện Bình Chánh.Địa bàn quận 8 cũng giống như quận 6 và quân 5, có rất nhiều người Hoa Kiều sinh sống. Tuy là quận nội thành nhưng kinh tế quận 8 không phát triển sôi động và mạnh mẽ như các quận vệ tinh như Bình Thạnh hay quận 3. Tuy nhiên do ở vùng giáp ranh và cũng nằm trên một địa bàn có lượng di dân lớn như Sài Gòn khiến cho nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại quận 8 nhằm kiểm soát an ninh cũng không hề nhỏ.

lap-dat-camera-quan-8

Những Nhóm Khách Hàng Lắp Đặt Camera Tại Quận 8

Lắp Đặt Camera Cho Hộ Gia Đình.

Nhiều hộ gia đình từ các vùng miền khác, hay các đôi vợ chồng trẻ cũng như những hộ gia đình bản xứ đều có nhu cầu lắp đặt camera. Hệ thống camera được ưa dùng thường như sau:

  • Hộ Gia Đình Có Nhà Trệt: Đối với hộ gia đình có nhà trệt không lầu, thường nên lắp 1 camera analog ở hiên sảnh, có thể bao quát toàn bộ phía trước nhà cũng như cổng ra vào mà ít vấp phải các điểm chết. Kết hợp với một đầu thu analog ở mức trung bình có hỗ trợ xem qua mạng là bạn có một hệ thống giám sát an ninh giá rẻ và lại chất. Trong quá trình thi công chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho nhiều khách hàng về hệ thống này.
  • Hộ Gia Đình Nhà Có Lầu: Đối với hộ gia đình có lầu thì chúng tôi lại tư vấn hoàn toàn khác. Vì cấu trúc nhà có lầu, nếu chỉ đi camera analog không thì hệ thống dây dẫn rất rối và mất thẩm mỹ quan. Bởi vậy chúng tôi đưa ra giải pháp quý vị nên lắp đặt ở tầng trệt camera analog có dây và trên các tầng lầu lắp đặt camera quan sát không dây. Kết hợp với hệ thống internet của nhà bạn và đầu thu AHD thì lúc này đây bạn có thể giám sát toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bất kể bạn đang ở đâu.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Shop

Các shop tại quận 8 cũng như bất cứ khu vực nào khác tại Sài Gòn luôn cần lắp đặt camera quan sát. Bởi vì:

  • Camera quan sát hỗ trợ giám sát buôn bán: Việc buôn bán người ra người vào, với ít nhân viên trong những lúc đông khách nếu không có camera quan sát kẻ gian dễ dàng lợi dụng và việc mất mát đồ đạc là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó việc lắp đặt camera giám sát xe cộ tại hiên cửa hàng cũng như vỉa hè là điều vô cùng cấp thiết. Điều chú ý dành cho quý vị là quý vị nên chọn những mẫu camera có khả năng chống chọi mưa gió bụi bẩn. Những camera có chỉ số IPXX từ 65 đến 66.
  • Camera giúp bạn quan sát nhân viên: Nếu như bạn lắp đặt camera kết hợp với đầu thu hình hỗ trợ xem qua mạng thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra thái độ làm việc của nhân viên bạn từ xa thông qua một smartphone hoặc máy tính.

lap-dat-camera-shop-quan-ao-quan-8

Lắp Đặt Camera Quan Sát Căn Hộ

Trong quá trình lắp đặt camera tại quận 8 chúng tôi thi công khá nhiều căn hộ như căn hộ Diamon ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt chẳng hạn. Căn hộ thì có nhiều đặc thù khiến cho việc lắp đặt camera IP không được ưu tiền hơn cả bởi vì:

  • Camera IP không dây kết nối dễ dàng và không cần hệ thống dây dẫn rườm rà. Bạn cũng có thể dễ dàng mua một camera IP không dậy tại cửa hàng chúng tôi và tự lắp đặt tại nhà một cách dễ dàng.
  • Camera IP kết hợp với một đầu thu camera IP bạn có thể dễ dàng quan sát căn hộ của bạn từ xa mà không lo lắng gì khi đi làm việc hay đi công tác.

Trên đây chúng tôi dẫn ra một số trường hợp được rút ra trong quá trình chúng tôi thi công tại khu vực này. Bạn có thể tham khảo thêm qua nhân viên hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi.

Hình Ảnh Những Công Trình Thi Công

lap-dat-camera-van-phong-cong-ty-quan-8

lap-dat-camera-cua-hang-quan-8

camera-quan-sat-quan-cafe-quan-8

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *