Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 7 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 7

Quận 7 có rất nhiều điểm tương đồng so với quận 2. Bởi sự quy hoạch và nguồn vốn đầu tư vào đây có rất nhiều nét giống nhau. Quận 2 có khu Thảo Điền, quận 7 có Phú Mỹ Hưng là khu biệt sự sang trọng và giàu có bậc nhất Sài Gòn. Nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại quận 7 khá lớn. Đặc biệt các khu biệt thự và nhà biệt lập. Bên cạnh các cửa hàng và hộ gia đình nhỏ. Chúng tôi xin phân tích sơ lược nhằm giúp quý vị hiểu rõ hơn.

1.      Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Biệt Thự

Số lượng biệt thự tại quận 7 khá lớn, đặc biệt ở khu vực Phú Mỹ Hưng. Chủ nhà đều là những người có kinh tế giàu có. Tuy nhiêu yêu cầu cũng rất cao và có nhiều nét đặc biệt:

  • Camera có sự bao quát lớn: Các biệt thự tại quận 7 đều có sân vườn rộng bởi vậy yêu cầu camera có tính bao quát. Những mẫu camera có khoảng cách quan sát 30m đến 35m rất được ưa chuộng.
  • Camera có độ nét cao: Độ nét cao là điều không thể tránh khỏi. Do mức sống ở khu vực này khá cao và nhu cầu hưởng thụ rất lớn. Bởi thế những mẫu camera IP HDvà camera analog AHD, SDI và CVI cực kì được ưa chuộng.
  • Camera giám sát từ xa: Camera quan sát từ xa qua mạng như chúng tôi đã nói rất là bất kì khách hàng nào cũng yêu cầu phải có.
  • Đầu ghi dung lượng lớn: Bên cạnh việc camera chất lượng thì 1 đầu ghi chất lượng và có dung lượng lưu trữ cao là yêu cầu bắt buộc. Vì các chủ nhà ở đây thường rất bận rộn.
  • Đầu ghi có số kênh nhiều: Các nhà biệt thự có số phòng nhiều và rộng nên việc đầu ghi có nhiều kênh là lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng số mắt camera rất nhiều có trong nhà. Những mẫu đầu ghi 8 kênh, đầu ghi 16 kênh.

Dưới đây chúng tôi cũng tổng hợp ra những mẫu camera và đầu ghi thích hợp cho biệt thự.

2.      Lắp Đặt Camera Quan Sát Căn Hộ.

Như chúng tôi đã trình bày ở bài lắp đặt camera quan sát quận 2 lần trước. Đặc thù căn hộ là rất khó chấp nhận việc khoan và đục tường. Bởi vậy camera quan sát được ưa chọn nhất cho căn hộ là camera quan sát IP không dây.

Camera IP không dây kết nối truyền dữ liệu qua hệ thống wifi. Mặt khác tại các căn hộ quy mô khép kín trong một khoảng diện tích vừa phải tầm 65 đến 80m vuông. Bởi vậy việc lắp đặt camera IP là giải pháp khả thi và tuyệt vời nhất.

Một số chủ căn hộ còn trang bị thêm đầu thu để lưu trữ dữ liệu.

3.      Lắp Đặt Camera Quan Sát Hộ Gia Đình

Bất cứ gia đình ở khu vực nào cũng cần hệ thống giám sát an ninh. Nhất là ở một khu vực đông dân như Sài Gòn.

Tương tự như các hộ gia đình khác, gói camera ưa dùng là gói camera ở mức tầm trung. Với tầm quan sát tầm 15m đến 25m. Có khả năng quan sát ban đêm và có thể chống mưa bụi.

Phần lớn các hộ gia đình ưa chọn camera có dây hơn bởi tính ổn định của hệ thống cũng như giá thành rẻ.

Đầu thu camera có số kênh 4 được ưa chuộng nhất vì phù hợp với nhiều gia đình.

Chúng tôi cũng đã tổng hợp ra dưới đây những mẫu camera phù hợp cho gia đình nhằm giúp quý vị dễ dàng chọn lựa hơn.

4.      Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Số lượng cửa hàng tại quận 7 cũng rất lớn giống như các quận phát triển của Sài Gòn. Những mẫu camera ưa chuộng dành cho các cửa hàng lớn vẫn là camera IP HD và camera analog chất lượng cao.

Đối với những cửa hàng nhỏ và tạp hoá nhỏ, sự lựa chọn vẫn thiên về camera analog loại thường cũng như HD có kết nối dây bằng cáp đồng trục vì chi phí rẻ hơn nhiều so với camera IP cũng như hoạt động ổn định hơn.

Những mẫu camera phù hợp với cửa hàng bao gồm:

Những công trình thi công tại quận 7 tiêu biểu

Chúng tôi xin gửi đến quý vị những công trình thi công tiêu biểu của chúng tôi tại quận 7.

lap-dat-camera-quan-sat-biet-thu-quan-7

camera-quan-sat-biet-thu-quan-7

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *