Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 6 Chuyên Nghiệp | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 6 Chuyên Nghiệp

Quận 6 là một quận huyện xưa của Sài Gòn. Nơi đây đã và đang là trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất của người Hoa Kiều. Từ lâu nổi tiếng với Chợ Lớn, hay chợ Bình Tây vô cùng tấp nập người mua kẻ bán và là nơi trung chuyển hàng hóa tiêu dùng của quận 6 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Bởi vậy thực sự không có gì khó hiểu khi nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại quận 6 khá lớn. Chúng tôi xin được trích dẫn ra đây những nhóm yêu cầu lắp đặt camera tại quận 6 được thu thập sau quá trình thi công camera lâu năm tại đây.

I.Những Nhu Cầu Lắp Đặt Camera Tại Quận 6.

I.1. Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng.

Số lượng cửa hàng buôn bán tại quận 6 rất lớn, đặc biệt tập trung ở các khu như Chợ Lớn, chợ Bình Tây. Đặc điểm các cửa hàng tại đây là diện tích vừa phải, người ra vào đông và liên tục. Bởi vậy khi lắp đặt camera tại đây chúng tôi luôn giới thiệu các mẫu camera analog có dây bởi tính ổn định cao và giá thành phù hợp.

Bên cạnh đó đối với những cửa hàng có diện tích lớn hơn và tính sang trọng cao thì mẫu camera IP không dây được chọn lựa bởi camera IP không dây không cần tới hệ thống dây dẫn rườm rà mất thẩm mỹ, chỉ cần có hệ thống internet là có thể kết nối dễ dàng. Bên cạnh độ sắc nét cao là điểm cộng rất lớn cho các mẫu camera IP. Tuy nhiên giá thành camera IP lại khá cao phù hợp với những cửa hàng lớn.

camera ip không dây wifi hỗ trợ xem qua mạng kingsmart.com.vn

I.2. Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Ăn Uống.

Đặc điểm của các cửa hàng ăn uống tại quận 6 là đa dạng về khuôn viên cửa hàng cũng như lưu lượng người. Tại quận 6 có nhiều Hoa Kiều và việc có đa dạng về ẩm thực là điều gần như không thế tránh khói. Các nhóm nhà hàng lắp đặt camera bao gồm.

  • Cửa Hàng Trung Bình Nhỏ: Đối với các cửa hàng trung bình nhỏ, thường lắp đặt 1 đến 2 camera analog loại trung bình với kiểu dáng Bullet. Là có thể bao trùm được hết không gian của toàn bộ nhà hàng. Đối với các nhà hàng, có thể chọn lựa những nhóm đầu thu sau đây:

Những nhóm đầu thu trên phù hợp bởi khả năng hoạt động liên tục, bộ nhớ lớn, cũng như hỗ trợ việc xem camera quan sát từ xa. Giúp cho chủ nhà hàng có thể dễ dàng truy cập và xem tình hình nhà hàng từ xa. Mức giá lại trung bình.

  • Cửa hàng lớn: Đối với các cửa hàng lớn thì nên lắp các mẫu camera IP kiểu dáng Dome. Khi lắp đặt các camera Dome trên trần sẽ bao quát được toàn bộ phía dưới. Và lại đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với những mẫu đầu thu chúng tôi đã giới thiệu ở trên là vô cùng tuyệt vời.

camera-quan-sat-cua-hang-quan-6

I.3. Lắp Đặt Camera Cho Shop Quần Áo.

Các shop quần áo cũng khá giống các sạp hàng ở chợ bởi lưu lượng người ra vào cũng liên tục. Tuy nhiên các shop hiện nay luôn xây dựng không gian trang trọng lịch sử, khác với các sạp hàng. Nên không thể lắp đặt các mẫu camera thiếu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, các chủ shop cũng thường thuê đội ngũ nhân viên quản lý và bán hàng nên luôn cần camera hoặc đầu thu hỗ trợ kết nối internet và xem qua mạng.

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về cách chọn lựa camera cho shop thời trang để hiểu thêm.

I.4. Lắp Đặt Camera Cho Quán Cafe.

Quán cafe cũng là nơi đông người, đặc biệt khách uống cafe để xe bên vỉa hè. Bởi vậy ở các sảnh quán cafe cần trang bị camera quan sát nhằm tăng cường an ninh cũng như hỗ trợ điều tra khi tình huống xấu xảy ra. Mẫu camera lắp đặt cho sảnh thường yêu cầu khả năng chống chịu nắng mưa bụi bẩn.

Bên cạnh đó vì hoạt động liên tục nên đầu thu cũng nên chọn loại đầu thu có dung lượng lớn.

I.5. Lắp Đặt Camera Cho Văn Phòng.

Văn phòng tại quận 6 cũng không phải hiếm. Tương tự như các văn phòng tại các khu vực khác. Phần lớn văn phòng đều là thuê bởi vậy các các công ty ưu tiên dùng camera IP bởi tính lưu động  lớn. Dễ lắp ráp và di chuyển khi di chuyển văn phòng.

I.6. Lắp Đặt Camera Cho Gia Đình.

Các hộ gia đình tại quận 6 cũng như bất cứ khu vực nào khác đều cần tăng cường an ninh trong một khu vực có lượng di dân lớn như Tp Hồ Chí Minh. Các mẫu camera gia đình chúng tôi đã tư vấn rất nhiều tại các bài viết dành cho các khu vực khác như tư vấn lắp đặt camera quận 1.

II.Những Công Trình Thi Công Tiêu Biểu.

Sau đây là những công trình thi công tiêu biểu tại quận 6 chúng tôi xin trích dẫn ra đây.

camera-quan-sat-cho

camera-quan-sat-quan-cafe-gia-re

lap-dat-camera-van-phong

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *