Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 5 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 5

Quận 5 từ lâu đã rất nổi tiếng với nhiều khu chợ nổi tiếng như chợ Kim Biên chuyên bán hoá chất, chợ Nhật Tảo chợ điện tử nổi tiếng. Là khu vực người hoa sinh sống rất đông. Như chúng ta đã biết, ở đâu có người hoa ở đó có buôn bán, có các nghề sản xuất. Mật độ người đông, buôn bán sôi động và thách thức về an ninh cũng không hề nhỏ. Chúng tôi đã thi công lắp đặt cameratại quận 5 rất nhiều. Chủ yếu là các cửa hàng buôn bán và hộ gia đình. Chúng tôi cũng phân tích đôi nét về nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại đây, cũng như một số công trình chúng tôi đã thi công nhằm giúp quý vị có cái nhìn tổng thể nhất.

Nhu Cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 5

1.      Thi Công Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Giống như các quận khác, tại quận 5 việc buôn bán rất sầm uất, cửa hàng rất nhiều và san sát nhau. Tại quận 5, nhu cầu lắp đặt camera cho cửa hàng chia làm 2 loại:

 • Loại 1: Cửa hàng rộng, sang trọng: Tại quận 5 cũng có nhiều cửa hàng buôn bán nhiều mặt hàng với gian hàng rộng lớn và sang trọng. Đặc biệt nhiều shop quần áo tại các con đường như Nguyễn Trãi, Hùng Vương, An Dương Vương. Nhu cầu các shop ở đây chủ yếu:
  • Tính Thẩm Mỹ Cao: Các shop ở đây chủ yếu sang trọng, bởi vậy tính thẩm mỹ khi thi công camera cửa hàng yêu cầu rất cao. Chúng tôi luôn giới thiệu các mẫu camera IP không dây đến các cửa hàng không có trần vách thạch cao. Bên cạnh đó, với những cửa hàng có trần vách trần cao, thì chúng tôi đưa ra giải pháp camera có dây. Nhằm ổn định bên cạnh đó tính thẩm mỹ cao do có thể đi dây trên trần.
  • Độ Nét Cao: Hầu như shop nào cũng cần độ nét cao. Bởi vậy ngoài camera IP HD chúng tôi cũng thường lắp đặt camera AHD hay CVI cho khách hàng.
  • Quan Sát Qua Mạng: Tính năng này hầu như ai cũng yêu cầu.
 • Loại 2: Cửa Hàng Trung Bình: Các cửa hàng trung bình bao gồm các cửa hàng điện thoại, các cửa hàng tạp hoá, các cửa hàng quần áo trung bình. Những yêu cầu về lắp đặt camera ở đây thường:
  • Giá rẻ đến mức trung bình: Nhu cầu các chủ cửa hàng ở đây chủ yếu camera giá rẻ và camera có mức giá trung bình. Thường các mẫu camera analog thường và camera AHD, CVI có khoảng cách quan sát ngắn bán rất chạy.
  • Hỗ trợ xem qua mạng: Chủ cửa hàng nào cũng mong muốn có chức năng này.
  • Hệ thống camera ưa dùng thường là camera có dây kết nối với đầu thu 4 kênh, và kết nối tới 1 màn hình tivi.

Những gì chúng tôi tổng kết ra đây chủ yếu là những cái chung nhất. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật khảo sát và tư vấn tận nơi. Quý vị có thể tham khảo một số mẫu camera bán chạy của chúng tôi tại khu vực này.

2.      Lắp Đặt Camera Quan Sát Hộ Gia Đình.

Nhiều hộ gia đình có điều kiện bây giờ luôn chú trọng tới việc bảo vệ an ninh cũng như phòng tránh những việc trộm cắp. Những nhu cầu lắp đặt camera ở quận 5 nói riêng và các khu vực khác nói chung thường là:

 • Phòng tránh trộm cắp: Đây là ưu tiên hàng đầu không chỉ với những với những hộ gia đình. Việc có camera giám sát không chỉ giúp việc điều tra sau sự cố mà còn giúp tăng cường an ninh
 • Giám sát các hành động : Cụ thể là việc giám sát người giúp việc hay là giám sát việc học hành giờ giấc con cái. Đặc biệt với những người bận rộn công việc.

Trong quá trình thi công, chúng tôi tổng hợp ra sau đây những mẫu camera phù hợp.

3.      Lắp Đặt Camera Cho Cách Phòng Trọ

Tại quận 5 có một số trường đại học lớn như đại học sư phạm, đại học khoa học tự nhiên, việc sinh viên lưu trú đông tại các phòng trọ cũng kéo theo nhu cầu về đảm bảo an ninh.

Các dãy phòng trọ tại đây đã trang bị hệ thống camera giám sát. Đặc biệt tại các hành lang lối phòng và khu vực để xe. Các thông số được đề cao là:

 • Khả năng bao quát rộng.
 • Chống chịu mưa nước.

Trên đây chúng tôi đã tổng kết ra ba trường hợp có nhu cầu lắp đặt phổ biến nhất tại quận 5. Bên cạnh những nhóm khách hàng trên chúng tôi còn thi công cho nhiều nhóm khách hàng khác như các tiệm vàng, các chi nhánh ngân hàng tương tự như lắp đặt camera ở quận 4. Tuy nhiên những nhóm khách hàng này chúng tôi đã phân tích rất kỹ ở các bài khác. Qua bài sơ lược trên chúng tôi hy vọng quý vị có thể chọn lựa được cho mình camera phù hợp nhất.

Hình Ảnh Một Số Công Trình Đã Thi Công

lap-dat-camera-cua-hang-quan-5

camera-quan-sat-phong-tro-quan-5

camera-quan-sat-gia-dinh-quan-5

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *