Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 4 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 4

Quận 4 từ lâu đã nổi tiếng . Nằm sát bên trung tâm Sài Gòn quận 1 đi qua cây cầu Khánh Hội là quận 4. Quận 4 là một khu vực phát triển khá sầm uất. Nhiều cửa hàng buôn bán. Mức sống và phát triển ở đây ở mức trung bình khá. Chúng tôi thi công lắp đặt camera  ở quận 4 chủ yếu là các cửa hàng buôn bán và một số khách sạn ngân hàng.

Các Nhu Cầu Lắp Đặt Phổ Biến Ở Quận 4

1.   Lắp Đặt Cho Cửa Hàng

Các cửa hàng chúng tôi thi công ở quận 4 chủ yếu là các cửa hàng nhỏ dọc theo các con đường như Nguyễn Tất Thành. Tương tự như các cửa hàng ở quận 3. Tại quận 4 chúng tôi cũng đựa ra các nhóm camera và đầu ghi sau:

  • Camera quan sát diện tích vừa: Diện tích quan sát cho các cửa hàng tầm 20 đến 40m vuông. Camera có khoảng cách quan sát tầm 15 đến 25m.
  • Camera quan sát IP: Camera Ip luôn được các cửa hàng nhất là các cửa hàng bán quần áo lựa chọn. Bởi việc ít cần đến dây tín hiệu rườm rà và thi công mất thẩm mỹ.
  • Camera quan sát trong nhà: Vì cửa hàng nhỏ chủ yếu các chủ cửa hàng lắp đặt ở dưới mái hiện gần cổng ra vào để quan sát xe cộ khách hàng cũng như thống kê lượt ra vào cửa hàng.

Chúng tôi xin tổng hợp ra đây những mẫu camera phù hợp cho cửa hàng bạn có thể lựa chọn.

2.    Lắp đặt cho Ngân Hàng

Chúng tôi đã lắp đặt camera cho một số ngân hàng tại quận 4. Đặc biệt các ngân hàng lớn tại đường Trần Hưng Đạo. Đặc điểm lắp đặt camera cho các ngân hàng thường là:

  • Tính ổn định phải cao: các ngân hàng luôn yêu cầu chúng tôi giới thiệu những mẫu camera có thể hoạt động ổn định. Camera analog độ nét cao là lựa chọn hàng đầu.
  • Độ sắc nét : Bên cạnh tính ổn định, độ sắc nét của video giám sát cũng được đặt ra. Các mẫu camera như AHD, CVI và camera IP có dây là những mẫu chúng tôi thi công cho các ngân hàng nhiều nhất.
  • Tiêu cự lớn: Đôi khi các ngân hàng yêu cầu khả năng zoom gần sát nhằm phân tích một tình huống nào đó. Bởi vậy tiêu cự camera phải lớn.
  • Hoạt động bền bỉ ngày đêm: Các ngân hàng luôn yêu cầu camera phải hoạt động bền bỉ được cả ngày lẫn đêm do yêu cầu an ninh tại các khu vực này luôn đòi hỏi cao.

3.    Thi Công Lắp Đặt Cho Hộ Gia Đình

Nhóm camera lắp đặt cho gia đình tại quận 4 không khác nhiều so với các khu vực khác là mấy. Camera analog vẫn luôn được ưa chọn. Một số mẫu phổ biến được ưa chọn bao gồm:

4.    Thi Công Lắp Đặt Cho Quán Tạp Hoá

Chúng tôi cũng từng thi công lắp đặt camera cho nhiều cửa hàng tạp hoá tại quận 4. Hệ thống camera ưa dùng nhất cho tạp hoá thường là camera analog có dây, kết nối tới 1 màn hình tivi nhỏ và 1 đầu thu camera 4 kênh, dung lượng trung bình.

Một số mẫu camera được ưa chuộng dành cho tạp hoá chúng tôi tổng kết ra đây nhằm giúp quý vị khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất.

5.    Lắp Đặt Camera Cho Phòng Trọ

Tại quận 4 có một số trường đại học lớn như đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Luật. Lượng sinh viên lớn, lượng phòng trọ nhiều. Mật độ sinh viên ra vào rất đông. Bởi vậy nhiều chủ dãy trọ đã tăng cường giám sát an ninh bằng hệ thống camera giám sát. Những mẫu camera ưa chuộng thường là camera có tầm bao quát lớn, có thể quan sát ban đêm rõ nét. Và cả những mẫu camera có khả năng chống mưa bụi để gắn ngoài trời giám sát xe cộ.

Hình Ảnh Những Công Trình Đã Thi Công

camera-quan-sat-gia-dinh-quan-4

camera-quan-sat-truong-ma-non-quan-4

camera-quan-sat-mot-van-phong-quan-4

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *