Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 3 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 3

Quận 3 là một quận vệ tinh và nằm giáp với quận 1. Bởi vậy tại quận 3 có rất nhiều điểm tương đồng so với quận 1. Cửa hàng san sát nhau tại mặt phố. Bên cạnh đó có rất nhiều toà nhà văn phòng và các cửa hàng ăn xen kẽ. Mật độ người tại quận 3 rất lớn, bởi vậy nhu cầu giám sát an ninh tại khu vực này cũng không hề nhỏ. Qua quá trình thi công lắp đặt camera quận 3 chúng tôi đã thống kê và xin tổng hợp phân tích một số nhóm đối tượng khách hàng tại khu vực này cũng như giới thiệu một số công trình thi công tiêu biểu của chúng tôi.

Những Nhóm Khách Hàng Tiêu Biểu

1.    Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Các cửa hàng ở quận 3 thuộc mức tầm trung. Trong quá trình thi công tại khu vực quận 3 chúng tôi xin tổng kết những loại camera được các chủ cửa hàng ở đây ưa chuộng:

  • Camera có khoảng cách quan sát từ 20-25m: Các cửa hàng ở quận 3 có diện tích trung bình, mức độ sang trọng và đối tượng khách hàng ở mức tầm trung bởi vậy nhóm camera có khoảng cách quan sát từ 20 đến 25m rất được ưa chuộng.
  • Camera quan sát trong nhà: Phần lớn những cửa hàng ở đây đều lắp đặt trong nhà cũng như gắn dưới mái hiện để quan sát xe cộ ở vỉa hè. Tuy nhiên do camera quan sát chúng tôi cung cấp đều có chỉ số IPxx là IP66 nên khả năng chống bụi bẩn và mưa gió luôn ở mức độ cao nhất.
  • Camera quan sát qua mạng: Nhóm camera này ở khu vực nào cũng ưa chuộng, bởi tính tiện dụng cũng như khả năng kiểm soát nhân viên và cửa hàng từ xa.
  • Camera không dây: Camera IP không dây rất được ưa chuộng, bởi khả năng di động cao khi lắp đặt cũng như không có dây rườm rà.
  • Camera có độ nét cao: Camera có độ nét cao như camera IP HD, và camera analog AHD, CVI rất được ưa chuộng.

Chúng tôi tổng hợp ra dưới đây những loại camera phù hợp cho cửa hàng quý vị có thể tham khảo.

2.    Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Hộ Gia Đình

Các hộ gia đình ở quận 3 có mức sống rất cao so với bình quân các quận vùng ven khác. Nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình ở quận 3 cũng rất lớn nhằm giám sát an ninh chống trộm cũng như theo dõi con cái học hành.

Việc lắp đặt camera cho các hộ gia đình đơn giản hơn rất nhiều vì có thể đưa ra nhiều lựa chọn. Nhóm camera có dây được ưa chuộng hơn do tính ổn định. Số lượng camera quan sát thường là 3 đến 4 camera và đầu thu thường là 4 kênh. Do khu vực thường được lựa chọn gắn là sân vườn, hành lang và phòng khách.

Những mẫu camera quan sát được ưa dùng dành cho gia đình chúng tôi cũng đã tổng hợp ra đây. Quý vị tham khảo nhằm đưa ra lựa chọn hợp lý.

3.    Lắp Đặt Camera Cho Văn Phòng

Số lượng văn phòng tại quận 3 khá nhiều và diện tích phòng thường ở mức tầm trung. Bởi vậy nhóm camera có khoảng cách quan sát ở mức trung bình từ 15 đến 30m được ưa chọn.

Camera IP cũng được lựa chọn vì hệ thống mạng wifi luôn phủ khắp phòng.

Dưới đây là những nhóm camera được ưa chọn dành cho văn phòng ở mức tầm trung.

Những công trình thi công tiêu biểu

Camera quan sát cho cửa hàng lớn.

camera-cua-hang-lon-tai-quan-3

camera-quan-sat-cua-hang-quan-ao-quan-3

camera-quan-sat-cho-gia-dinh-quan-3

camera-quan-sat-biet-thu-quan-3

camera-quan-sat-gia-dinh-quan-3

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *