Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 2 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 2

Khác biệt hơn so với quận 1 mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài lắp đặt camera quan sát tại quận 1 lần trước. Quận 2 là một quận có sự chuyển dịch đầu tư rất lớn trong những năm gần đây. Và đang được chuẩn bị để trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới. Điểm đặc biệt tại quận 2 là số lượng biệt thự và căn hộ rất lớn. Do nguồn vốn đầu tư vào bất động sản quận 2 rất lớn trong thời gian gần đây. Bởi vậy nhu cầu lắp đặt camera tại quận 2 rất khác. Chúng tôi xin đưa ra một nhu cầu phổ biến tại quận 2 qua sự tổng kết nhiều năm thi công cho nhiều khách hàng tại khu vực này.

Những Nhu Cầu Lắp Đặt Camera Tại Quận 2.

1.      Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Biệt Thự

Số lượng biệt thự tại quận 2 rất lớn, có nhiều khu trở nên nổi tiếng như khu biệt thự Thảo Điền. Một đặc điểm của các căn biệt thự thường là diện tích nhà và sân vườn khá lớn. Bên cạnh đó chủ nhà phần lớn là có điều kiện kinh tế, và thường bận đi công tác làm việc bởi vậy nhu cầu tại đây thường là:

  • Camera có góc quan sát rộng và xa: Như chúng tôi đã nói ở trên do diện tích rộng nên cần camera có thông số quan sát rộng và xa. Thường là từ 25m đến 45m.
  • Camera có độ nét cao: Cách khác hàng ở đây luôn yêu cầu độ nét cao, một số mẫu camera thoả mãn đó là camera AHD và camera CVI.
  • Camera quan sát ngoài trời: Một yêu cầu nữa dành cho camera quan sát sân vườn là chống chịu mưa gió. Phần lớn các camera chúng tôi cung cấp hiện nay đều chống chịu mưa gió nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Hỗ trợ quan sát qua mạng: Đây là tính năng ai cũng cần, bởi vậy không ngạc nhiên khi nhiều chủ nhà yêu cầu tính năng này.

Chúng tôi đã thống kê và xin đưa ra một số mẫu camera và trọn bộ camera được ưa dùng dành cho biệt thự

2.      Lắp Đặt Camera Cho Hộ Gia Đình.

Tại quận 2 mật độ hộ gia đình thấp hơn so với các quận khác. Dân cư chủ yếu là dân cư mới bởi vậy nhu cầu giám sát an ninh khá cao. Tuy nhiên phân khúc khách hàng này thường có yêu cầu thấp hơn. Một số mẫu camera và trọn bộ camera thoả mãn yêu cầu thường:

  • Giá rẻ, độ nét vừa phải: Những mẫu camera giá rẻ rất được ưa chuộng cho nhóm khách hàng này.
  • Hỗ trợ quan sát qua mạng: Nhiều gia đình mong muốn giám sát con cái học hành và kiểm tra an ninh trong thời gian đi làm trong giờ hành chính nên tính năng này cũng được đưa lên hàng đầu.

Một số khu vực có nhu cầu lắp camera quan sát cho gia đình cao như tại Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú, Bình An, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây Các trục đường như Lã Xuân Oai.

Chúng tôi cũng tổng hợp ra đây những mẫu camera phù hợp với gia đình. Quý vị có thể tham khảo.

3.      Lắp đặt camera quan sát cho căn hộ

Đây là điểm đặc thù của quận 2 khi có rất nhiều căn hộ từ trung cấp đến cao cấp. Các khu vực như Thảo Điền, An Phú có rất nhiều căn hộ. Đặc thù căn hộ đó là việc khoan đục tường là rất khó chấp nhận. Bởi vậy sản phẩm camera IP không dây và có dây rất được ưa chuộng tại đây. Lắp đặt đơn giản dễ dàng, không rườm rà trong việc đi dây gây phiền hàng xóm và mất thẩm mỹ. Một số mẫu camera IP được ưa chuộng cho căn hộ, quý vị có thể tham khảo.

4.      Lắp đặt camera cho cửa hàng

Các tuyến đường như Lã Xuân Oai khu vực Bình Trưng Đông Bình Trưng Tây tập trung rất nhiều cửa hàng buôn bán. Đặc điểm các cửa hàng này là nhỏ và thường lắp đặt camera giám sát xe cộ khách hàng ngoài hiên và giám sát các khu vực bán hàng trong sâu cửa hàng.

Camera analog có đây thường được ưa chuộng hơn dành cho các cửa hàng này. Đặc biệt các mẫu camera có giá cả tầm trung và tầm thấp. Chúng tôi xin đưa ra một số mẫu được ưa chuộng dành cho cửa hàng.

Một Số Công Trình Thi Công Tại Quận 2

Chúng tôi xin tổng hợp ra một số công trình tiêu biểu chúng tôi đã thi công tại quận 2.

lap-dat-camera-quan-sat-biet-thu-tai-quan-2

lap-dat-camera-quan-sat-san-vuon-quan-2

lap-dat-camera-quan-sat-biet-thu-quan-2

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *