Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 1 | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 1

Quận 1 là trung tâm hành chính và kinh tế của Tp Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung. Nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng như Bến Nhà Rồng, toà nhà Bitexco, Chợ Bến Thành. Và còn có cả phố đi bộ Nguyễn Huệ đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến du lịch tham quan. Vì là trung tâm hành chính kinh tế nên tại quận 1 có rất nhiều toà nhà văn phòng, nhà hàng cũng như các cửa hàng lưu niệm. Mật độ người đông bởi vậy nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại đây rất lớn. Kingsmart chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình tại đây. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích về nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại quận 1 cũng như các công trình tiêu biểu chúng tôi đã thi công tại đây.

Các Nhu Cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quận 1

1.    Lắp Đặt Cho Cửa Hàng nhà hàng

Tại khu vực quận 1 có rất nhiều cửa hàng đặc biệt các cửa hàng lưu niệm. Có một đặc điểm là các nhà hàng ở đây rất sang trọng lịch sử vì phục vụ rất nhiều du khách nước ngoài. Bên cạnh đó, tại đây các cửa hàng phần lớn được thuê lại trong thời gian không dài. Bởi vậy nhu cầu của các chủ nhà hàng ở đây chủ yếu là:

  • Camera IP không dây: Tính tiện lợi là dễ dàng lắp đặt và kết nối. Không rườm rà trong việc đi dây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, camera IP không dây có độ sắc nét hình ảnh rất cao, thoả mãn rất nhiều khách hàng khó tính tại khu vực này khi mà giá cả không phải vấn đề của họ.
  • Camera có dây độ nét cao: Một số chủ cửa hàng lại có cảm tình hơn với camera có dây vì sự ổn định của nó. Bởi vậy chúng tôi luôn giới thiệu mẫu camera AHD , camera CVI và camera SDI cho các khách hàng ở đây vì độ nét cao và ổn định.
  • Camera quan sát qua mạng: Bên cạnh các yêu cầu trên, nhiều chủ nhà hàng

ở đây luôn yêu cầu phải hỗ trợ quan sát qua mạng vì phần lớn chủ cửa hàng ít có mặt tại cửa hàng nhà hàng mà giao cho quản lý nhân viên trông coi. Với camera IP rất dễ dàng thiết lập xem qua mạng. Việc lắp đặt camera có dây cũng vậy chúng tôi luôn tư vấn chọn lựa đầu thu hỗ trợ xem qua mạng.

2.    Lắp Đặt Camera Cho Văn Phòng

Tại quận 1 có rất nhiều toà nhà văn phòng. Điểm chung các toà nhà này là đều có hệ thống mạng internet chạy khắp. Bên cạnh, các văn phòng ở đây đều thuê lại của chủ toà nhà, và các căn phòng luôn sử dụng trần thạch cao thi công. Bởi vậy tại đây rất dễ dàng để chọn lựa mẫu camera lắp đặt.

Nhu cầu tại đây chủ yếu chọn lựa camera IP có dây và không dây. Bên cạnh đó nhiều văn phòng lại chọn lựa camera analog có dây có hỗ trợ xem qua mạng. Nhằm giúp quản lý nhân viên và tạo áp lực nhân viên làm việc chuyên chăm hơn.

Các Công Trình Thi Công Tại Quận 1

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số công trình chúng tôi đã thi công tại quận 1.

lap-dat-camera-cho-van-phong-tai-quan-1

lap-dat-camera-van-phong-tai-quan-1

lap-dat-camera-cho-cua-hang-quan-ao-quan-1

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *