Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nghệ An Nên Lắp Loại Nào | King Smart

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nghệ An Nên Lắp Loại Nào

Nghệ An vùng đất địa linh nhân kiệt từ bao đời nay đã đi vào câu thơ tiếng hát. Nghệ An cũng là vùng đất sản sinh ra một người con ưu tú của dân tộc, một danh nhân văn hóa của Thế Giới và là lãnh tụ kính yêu của bao người con đất Việt, đó chính là Hồ Chí Minh. Từ thời nhà Hậu Lê với tên gọi Hoan Châu cho đến năm 1976 với tên gọi Nghệ Tĩnh và từ năm 1991 tách thành Nghệ An như ngày hôm nay. Từ phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh nổi tiếng cho tới một Nghệ An phát triển và đang vươn mình mạnh mẽ như ngày hôm nay. Kinh tế Nghệ An đang khởi sắc hàng ngày, hàng quán, cửa hàng công ty đang mở ra ngày càng nhiều cùng với đó là thách thức an ninh không hề nhỏ. Bởi vậy nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Nghệ An hiện nay đang đứng top 10 của cả nước.

nghe-an-dia-linh-nhan-kiet

I. Nghệ An Vùng Đất Địa Linh Nhân Kiệt

Nghệ An hiện nay là vùng đất có diện tích lớn nhất cả nước, nằm ở vùng Bắc Trung Bộ. Là nơi có cái nóng đặc trưng của “Gió Lào” và các lạnh cắt da cắt thịt khi gió mùa Đông Bắc về. Nghệ An hiện nay có một thành phố trực thuộc tình, ba thị xã và 17 huyện. Phân chia hành chính bao gồm:

 • Thành phố Vinh với 16 phường và 9 xã.
 • Thị xã Cửa Lò với 7 phường
 • Thị xã Hoàng Ma vớii 5 Phường và 5 xã
 • Thị xã Thái Hòa với 4 phường và 6 xã
 • Huyện Anh Sơn với 1 thị trấn và 20 xã
 • Huyện Con Cuông với 1 thị trấn và 12 xã
 • Huyện Diễn Châu với 1 thị trấn và 38 xã
 • Huyện Đô Lương với 1 thị trấn và 32 xã
 • Huyện Hưng Nguyên với 1 thị trấn và 22 xã
 • Huyện Quỳ Châu có 1 thị trấn và 11 xã
 • Huyện Kỳ Sơn có 1 thị trấn và 20 xã
 • Huyện Nam Đàn có 1 thị trấn và 23 xã
 • Huyện Nghi Lộc có 1 thị trấn và 29 xã
 • Huyện Nghĩa Đàn được chia thành 1 thị trấn và 24 xã
 • Huyện Quế Phong được chia thành 1 thị trấn và 13 xã
 • Huyện Quỳ Hợp được chia thành 1 thị trấn và 20 xã
 • Huyện Quỳnh Lưu được chia thành 1 thị trấn và 32 xã
 • Huyện Tân Kỳ được chia thành 1 thị trấn và 21 xã
 • Huyện Thanh Chương có 1 thị trấn và 39 xã
 • Huyện Tương Dương với 1 thị trấn và 17 xã
 • Huyện Yên Thành với 1 thị trấn và 38 xã

Dân số Nghệ An hiện nay khoảng gần 3 triệu người với nhiều dân tộc anh em cùng nhau chung sống.

dia-chinh-nghe-an

II. Nghệ An Nền Kinh Tế Đang Trỗi Mình Mạnh Mẽ.

Báo cáo kinh tế Nghệ An vào đầu năm 2016 cho biết Nghệ An hiện nay tổng sản phẩm sản xuất được trên địa bàn tỉnh (GRDP) năm 2015 theo phương pháp tính mới ước tăng 7,43%. Tốc độ tăng trưởng năm 2015 cao hơn 3 năm gần đây và cao hơn mức tăng trưởng bình quân chung của cả nước ước tính 6,68%. Trong đó có nông, lâm, ngư nghiệp ước tăng 3,97% với công nghiệp – xây dựng ước tính tăng 10,95% và nghành dịch vụ ước tăng 6,89% so với cùng kỳ.  Về tình hình thu hút đầu tư cũng như phát triển doanh nghiệp tại Nghệ An thì sở kế hoạch và đầu tư cho biết Công tác thu hút đầu tư từ nước ngoài đang được đổi mới, triển khai có trọng tâm, trọng điểm, chất lượng cao.  Trong năm 2015, đã cấp mới hoặc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho hơn 160 dự án với tổng vốn đăng ký gần đạt 85.864 tỷ đồng. Rất nhiều dự án lớn và nhỏ đã được khởi công ví dụ như dự án nhà máy xi măng Sông Lam 1, dự án nhà máy Tôn Hoa Sen 2 hay cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua Sông Lam. Dự ánTổng kho xăng dầu DKC tại Nghi Thiết, Nghi Lộc, động thổ Nhà máy Nhiệt điện Quỳnh Lập 1 là những dự án rất lớn. Và đặc biệt lớn đó chính là đã khởi công dự án Tổ hợp khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An một dự án vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó trong năm 2015 đã cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 1.361 doanh nghiệp.

Những con số biết nói trên đã cho thấy nền kinh tế Nghệ An đang trỗi vượt mạnh mẽ và không có dấu hiệu dừng lại của sự phát triển.

nghe-an-phat-trien-vuot-bac

III. Nhu Cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nghệ An.

Sự phát triển kinh tế được đánh giá nói trên cũng kéo theo thách thức về an ninh. 2 năm có mặt tại thị trường Nghệ An camera quan sát kingsmart đã thi công rất nhiều công trình. Chúng tôi xin được tư vấn trích lược những nhóm khách hàng cũng như tư vấn giúp quý vị nên chọn camera loại gì và giá cả camera.

III.1. Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Nhỏ.

Rất nhiều cửa hàng nhỏ, đặc biệt là các cửa hàng quần áo tại các đường như Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ Phan Huy Ích, Đinh Công Tráng, Kim Đồng là những khách hàng lớn của Kingsmart. Bởi mặt hàng quần áo khá đông người vào ra và đôi khi nhân viên trông coi không thể kiểm soát nổi tình hình. Bên cạnh đó, những cửa hàng này nói riêng và các cửa hàng khác nói riêng tại Nghệ An đều không có chỗ để xe. Chủ yếu để xe trước cửa hàng trên vỉa hè bởi vậy nhu cầu lắp đặt camera để trông giữ xe và kiểm soát người mua hàng khá cao.

Không chỉ có vậy, thiểu số những cửa hàng lớn có 2, 3 chi nhánh tại nhiều con đường, bởi vậy chủ cửa hàng thường lắp đặt camera kết hợp đầu thu hình có kết nối mạng. Nhằm có thể xem nhiều cửa hàng một lúc tại một nơi thông qua máy tính hoặc điện thoại.

 • Mẫu camera lắp nhiều: Camera IP không dây, với camera ip không dây dễ dàng lắp ráp và kết nối lại đẹp và độ nét cao nên rất vừa lòng nhiều người.
 • Mẫu đầu thu chọn nhiều: Mẫu đầu thu IP, hoặc đầu thu hình AHD hỗ trợ cả camera ip và camera analog đươc nhiều người lựa chọn. Phần lớn những mẫu đầu thu do kingsmart cung cấp đều hỗ trợ xem qua mạng. Có tư vấn cài đặt tận nơi.

camera-quan-sat-cua-hang-quan-ao-nghe-an

III.2. Lắp Đặt Camera Cho Hộ Gia Đình.

Không chỉ riêng tại Nghệ An mà nhiều hộ gia đình hiện nay đã chú trọng tới việc giám an ninh trong gia đình. Bên cạnh đó, do công việc bận rộn thường xuyên không ở nhà việc chăm sóc và thúc dục con cái học hành trở nên một việc cấp bách. Lắp đặt camera đã giải quyết được phần nào gánh nặng trên:

 • Camera Đảm Bảo An Ninh: Điều này đã không thể bàn cãi, camera đóng vai trò không nhỏ trong việc tăng cường an ninh cho gia đình mọi hộ dân. Mọi hoạt động trong gia đình, đều được camera ghi lại và nếu bạn trang bị một đầu thu hỗ trợ kết nối internet thì bạn có thể theo dõi gia đình bạn ở bất cứ nơi đâu.
 • Theo Dõi Con Cái: Việc theo dõi con cái, kiểm soát việc học hành của con đã trở nên cấp thiết vô cùng. Nhiều gia đình vì lo lắng kinh tế mà quên mất đi việc chăm lo cho con cái dẫn đến con cái hư hỏng lúc nào không hay. Có camera quan sát bạn có thể biết được con cái đã đi học về hay chưa? Có ở nhà hay không? Có lo học bài hay không dù bạn đang ở công ty hay đang công tác xa nhà.

camera-quan-sat-gia-dinh-nghe-an

Tư Vấn Lắp Đặt: Đối với hộ gia đình nhỏ có thể chọn loại camera analog kết hợp một đầu thu analog. Vì phần lớn đầu thu analog chúng tôi cung cấp đều có thể kết nối internet nên quý vị hoàn toàn yên tâm. Trong trường hợp gia đình bạn có nhiều tầng lầu, bạn có thể chọn Đầu Thu AHD kết hợp camera analog và camera IP. Camera analog lắp ở những nơi có thể đi dây tín hiệu, và camera IP không dây có thể lắp ở những nơi bạn không muốn đi đây vì camera ip không dây chỉ cần kết nối internet mà thôi.

III.3. Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng.

Nhiều khu công nghiệp nổi lên bởi vậy nhiều nhà xưởng với diện tích rộng lớn xuất hiện. Trong các khu vực có an ninh phức tạp như khu công nghiệp thì việc trang bị camera quan sát cho nhà xưởng là điều bắt buộc.

Đối với các nhà xưởng bạn nên chọn mẫu camera quan sát có khoảng cách quan sát xa. Chống bụi bẩn và môi trường độc hại. Vì diện tích nhà xưởng lớn nên bạn cần chú ý tới các điểm chết khi lắp đặt camera. Bạn có thể tham khảo cách tính toán bằng phần mềm tính Góc Nhìn Của Camera Quan Sát chúng tôi đã giới thiệu.

camera-giam-sat-nha-xuong

III.4. Lắp Đặt Camera Cho Khu Nhà Trọ.

Tại khu vực Nghệ An có nhiều Đại Học và Cao Đẳng lớn như Đại Học Vinh, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Cao Đẳng Sư Phạm, Đại Học Công Nghiệp. Nhiều khu phòng trọ mọc lên xung quanh các khu vực này làm cho an ninh rất khó kiểm soát nhiều khu phòng trọ xảy ra trường hợp kẻ gian lẻn vào trộm cắp hay đơn cử gần đây kẻ gian đột nhập phòng trọ sinh viên nữ và uy hiếp cướp của. Phần chung chỉ vì chủ khu trọ tiết kiệm chi phí không trang bị camera quan sát cho khu trọ.

Với với khu trọ vừa phải chỉ cần 2 camera analog loại thường kết hợp với một đầu thu trang bị ổ cứng có dung lượng là được. Chi phí bỏ ra không lớn nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao.

camera-quan-sat-phong-tro-nghe-an

Trên đây chúng tôi đã tóm lược một số nhu cầu lắp đặt camera tại Nghệ An giúp quý khách có được cái nhìn sơ lược. Để lắp đặt hệ thống camera tối ưu nhất quý vị nên liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn tư vấn lắp đặt tận nhà giúp quý vị.

 

tags

3 thoughts on “Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nghệ An Nên Lắp Loại Nào

 1. Van phuc viết:

  Minh o nghi phong, minh là cho phong tay gym ban tu van cho minh voi

  1. webmasters viết:

   Kingsmart cảm ơn anh Phúc đã liên hệ tới công ty chúng tôi. Anh vui lòng check mail ạ. Đội ngũ kỹ thuật đã gửi bản tư vấn chi tiết đến anh. Cảm ơn anh.

 2. Loan viết:

  Chao cong ty. Minh dang can lap dat camera cho 1 cua hang cua minh tai hung loc gan cho coi. Dien tich tam 80m2, cong ty tu van cho minh voi nhe. minh co inbox vao hop thu roi do nhe.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *