Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tại Bình Dương | King Smart

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh, một trong những tỉnh thành phố có tốc độ phát triển cao nhất cả nữa, đặc biệt trong những năm gần đây. Việc phát triển, dòng người di cử đổ về đây kiếm việc làm cũng kéo theo những bất ổn về an ninh trong khu vực. Đặc biệt là các cửa hàng, khi mà luôn có người vào ra. Bởi vậy như cầu lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng là rất cao mà chi tiết hơn là lắp đặt camera cho cửa hàng tại Bình Dương. Nhưng nên chọn loại camera nào để lắp đặt, hệ thống camera nào là một việc không dễ dàng đối với nhiều chủ cửa hàng. Hiểu thấu những khó khăn đó, đội ngũ kỹ thuật Kingsmart xin được tư vấn cho quý vị nhằm giúp quý vị chọn lựa được hệ thống camera tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Tham Khảo: Lắp Đặt Camera Tại Tp Vinh

lap-dat-camera-cua-hang-binh-duong

Hệ Thống Camera Dành Cho Cửa Hàng Khuyên Dùng

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Kingsmart nhận thấy hệ thống sau là rất phù hợp với cửa hàng:

so-do-camera-quan-sat-cua-hang-quan-ao

 

 

Với mô hình trên, quý vị có thể dễ dàng có được các tính năng sau:

kingsmart Quan Sát Cửa hàng của mình rõ ràng chi tiết độ nét cao: Từ đầu thu bạn dễ dàng kết nối lên một màn hình máy tính hoặc tivi, giúp bạn quan sát trực tiếp hình ảnh camera ngay tại cửa hàng với độ nét cao.

 kingsmart Quan sát số lượng khách hàng, thái độ làm việc của nhân viên từ xa thông qua internet. Xem qua điện thoại, xem qua máy tính.

kingsmartDữ liệu từ camera quan sát sẽ được lưu lại trong ổ cứng đầu thu. Bất cứ khi nào có sự cố xảy ra bạn cần xem lại đều có thể xem lại được từ dữ liệu này. Vô cùng có ích khi cửa hàng của bạn xảy ra mất cắp đồ hay các tình hướng gian lận.

Hệ Thống Trên Cần Những Gì

Để hoàn thiện một hệ thống như trên bạn cần những thiết bị sau:

kingsmart Camera Quan Sát 

Camera bạn nên dùng là camera AHD, tại sao chúng tôi khuyên bạn dùng loại camera này, trong khi trên thị trường có rất nhiều loại camera. Cùng tham khảo một số lý do sau đây:

38 Camera AHD Có Độ Nét Cao: Camera AHD mang lại cho bạn độ nét full HD, rõ ràng chi tiết, giúp bạn quan sát hình ảnh rất đẹp.

tags

2 thoughts on “Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tại Bình Dương

  1. An viết:

    Nếu mình mua nguyên bộ nhưng ở tỉnh thì có lắp đặt k bạn? có tính phí ko

    1. webmasters viết:

      Kingsmart luôn hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng ở tỉnh. Để được hỗ trợ tốt hơn anh có thể cho Kingsmart xin số điện thoại để tiện liên lạc ạ.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *