Dí Dao Vào Cổ Cướp Iphone Giữa Ban Ngày Tại Sài Gòn | King Smart

Dí Dao Vào Cổ Cướp Iphone Giữa Ban Ngày Tại Sài Gòn

Công an quận 10 đang điều tra xác minh  chiếc xe biển số 59F1-451.56 bọn cướp để lại trong vụ cướp Dí Dao Vào Cổ Nạn Nhân Cướp Tài Sản vào ngày 17 tháng 5 vừa qua tại Sài Gòn. Camera quan sát ghi lại cảnh thanh niên đi xe air blade đến dừng xe trước cửa hàng.

Một người ngồi trên xe chờ, một người vào hỏi mua kính mắt. Sau khi coi 1 hai mẫu, nam thanh niên bảo chị hằng một kính khác trên giá cao nhằm bảo chị hằng quay mặt đi. Lợi dụng chị hằng không đề phòng nam thanh niên lập tức khống chế và dí dao vào cổ chị Hằng mục đích cướp tài sản của chị. Tuy nhiên do chị Hằng vùng quá mạnh và cố sức hô to, nam thanh niên lập tức “bỏ của chạy lấy người” leo lên xe đồng bọn tẩu thoát. Chị Hằng rất nhanh kéo ngã xe tên cướp. Hai tên hoảng sợ bỏ xe cầm điện thoại chị Hằng chạy nhanh trốn mất.

Chị Hằng cho biết “lúc đầu người thanh niên đứng cách chị 1,5m sau đó nhanh chân tiến lại gần chị. Bất ngờ hắn bóp cổ và ghì mạnh cổ tôi xuống nhà. Tôi hoảng tột độ nhưng vẫn cố rướn  hô to ‘cướp cướp’. Sau đó tên cướp buông tôi ra và cố chạy ra xe đồng bọn tẩu thoát nhưng tôi đã kéo ngã xe. Sau đó hắn cùng đồng bọn chạy bộ trốn thoát”

Tên cướp vô cùng táo tợn và liều lĩnh lợi dụng sơ hở của các chủ cửa hàng nhất là các chủ cửa hàng nhỏ để khống chế và cướp. Đặc biệt các tài sản đắt tiền như điện thoại máy tính. Cảnh sát cho biết thêm hai tên này đã từng cướp một vụ ở hẻm 7A đường Thành Thái, phường 14, quận 1 lúc 4 giờ sáng cùng ngày. Cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc. 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *