Công Ty Nào Tư Vấn Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Long An Tốt Nhất | King Smart

Công Ty Nào Tư Vấn Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Long An Tốt Nhất

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công ty nào đang cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại Long An tốt nhất. Nên chọn camera nào để lắp đặt cho nhà xưởng và nhiều vấn đề khác.

Tương tự như Bình Dương, Long An cũng là một tỉnh vệ tinh của đầu não kinh tế TP Hồ Chí Minh. Bởi thế cho nên không quá khó để hình dung ra tốc độ phát triển khủng khiếp tại đây. Nhiều khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp mong lên nơi đây. Bên cạnh đó là các khu nhà ở dân cư mới, biệt thự nghỉ dưỡng. Dòng người nhập cư đặc biệt từ các vùng miền tây đổ về nơi đây tìm kiếm việc làm, kéo theo nhiều vấn đề phát sinh như các tệ nạn trộm cắp ngày càng xảy ra nhiều tại các khu vực này. Vậy liệu rằng có giải pháp cho vấn đề trên hay không?

Lắp Đặt Camera Quan Sát Giải Pháp Tuyệt Vời

Nói về những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt camera quan sát, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng hiểu rõ. Đơn giản nhờ có camera quan sát:

kingsmart Đốc Công Trong Xưởng: đốc công có thể dễ dàng quan sát được công nhân viên trong công ty nhà xưởng của mình hoạt động như thế nào, từ đó có thể dễ dàng biết được và kịp thời thay đổi nâng cao thái độ làm việc của công nhân viên công ty từ đó cải thiện năng suất lao động.

kingsmart Chủ Cửa Hàng: Các chủ cửa hàng, tiệm shop có thể dễ dàng biết được nhân viên bán hàng tại cửa hàng của mình có thái độ làm việc bán hàng như thế nào. Và không chỉ có vậy, còn có thể quan sát xe cộ của nhân và của khách hàng mình.

kingsmart Chủ Gia Đình: Bố mẹ bận rộn làm việc không có thời gian chăm nom con cái, cũng như không ở nhà thường xuyên nên muốn quan sát gia đình mình có an toàn hay không? Con cái mình đã đi học về chưa? Có lo làm bài tập hay không? Tất cả những điều này sẽ làm được nếu có sự hỗ trợ của camera quan sát hỗ trợ quan sát từ xa qua mạng.

Hiểu rõ là vậy tuy nhiên để lắp được hệ thống camera hoạt động tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Việc chọn loại hệ thống nào, có dây hay không dây. Độ nét như thế nào? Loại đầu ghi ổ cứng hay loại thẻ nhớ. Có rất nhiều vấn đề phức tạp trong khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát nhưng bạn hãy yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật của Kingsmart sẽ giải đáp lần lượt hầu giúp quý vị chọn lựa được hệ thống camera quan sát tốt nhất.

Nên Lắp Camera Loại Nào Cho Nhà Xưởng?

Nhà xưởng là một tổ hợp các xưởng và máy móc trên một diện tích rộng lớn. Tuy nhiên để quản lý tốt nhất thì tất cả các camera quan sát đều phải tập trung về một phòng điều khiển duy nhất. Vậy cái khó ở đây là trong một diện tích xưởng cả mấy ngàn m2 đất làm thế nào để gắn các camera với nhau.

Sau nhiều năm cũng như thi công nhiều công trình nhà xưởng khác nhau. Kingsmart nhận thấy hệ thống camera quan sát có dây  là hệ thống tốt nhất cho nhà xưởng. Hãy cùng tham khảo các nguyên nhân sau:

kingsmart Ổn Định: Hệ thống camera có dây vô cùng ổn định. Tín hiệu ít khi bị nhiễu loạn. Cũng như ít chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như tốc độ mạng, sóng wifi xung quanh. 

kingsmart Lắp Đặt Bất Cứ Đâu: Với hệ thống camera có dây bạn có thể lắp đặt camera quan sát ở bất cứ đâu. Miễn là nơi đó có thể kéo dây tín hiệu tới. Nếu bạn lắp đặt hệ thống không dây bạn phải đảm bảo tín hiệu sóng wifi mạng phải tới được nơi bạn cần lắp đặt.

Dưới đây là một hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng bạn có thể tham khảo:

camera-quan-sat-cho-nha-xuong

Mô hình trên là mô hình tương đối hoàn thiện dành cho nhà xưởng. Bạn có thể khảo thảo để lắp đặt được tốt nhất. Dưới đây là những lời khuyên dành cho quý vị khi lắp đặt camera cho nhà xưởng.

Khi lắp đặt camera cho nhà xưởng bạn nên chú ý:

38

Camera Quan Sát: Nên chọn camera AHD để lắp đặt, và cảm biến nên chọn 1.5 trở lên. Bạn có thể tham khảo mẫu camera sau để hiểu thêm:

  • Cảm biến hình ảnh: 1.5 Megapixel CMOS Image Sensor.
  • Độ phân giải: HD (1280 x 720 ).
  • Hồng ngoại: 2 Aray led – quan sát hồng ngoại xa 30m đến 35m.
  • Quan sát: Trong nhà – ngoài trời /ngày-đêm (IP 66).

 

Camera trên là loại phù hợp lắp đặt cho nhiều nhà xưởng với yêu cầu độ nét vừa phải. Nếu muốn độ nét tốt hơn bạn nên chọn cảm biến hình ảnh từ 2.0 trở lên.

38 Đầu Thu Camera: Đầu thu camera bạn nên chọn đầu thu AHD. Đầu thu AHD hỗ trợ nhiều loại camera khác nhau từ analog đến IP và đương nhiên là cả camera AHD. Bởi vậy bạn dễ dàng thay đổi camera để phù hợp.

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng

Khác biệt với nhà xưởng, cửa hàng lại có nét đặc biệt riêng của nó, diện tích quan sát của các cửa hàng thường nhỏ hơn so với nhà xưởng. Bên cạnh đó khi lắp đặt camera cho cửa hàng đơn vị lắp đặt phải thật chuyên nghiệp, tránh làm mất thẩm mỹ của cửa hàng. Bởi vậy, đối với các cửa hàng, tốt nhất nên sử dụng camera IP không dây. 

Loại camera này sử dụng sóng wifi để truyền dẫn tín hiệu rất phù hợp với các cửa hàng bởi tính tiện lợi cao. Không cần dây dẫn rườm rà. Bên cạnh đó tại các cửa hàng luôn có wifi phủ khắp nên rất dễ dàng lắp đặt loại camera loại này. Bạn có thể tham khảo mô hình sau:

so-do-camera-quan-sat-cua-hang-quan-ao

Mô hình trên là mô hình rất tối ưu cho các cửa hàng. Bạn có thể dựa trên mô hình trên để lắp đặt.

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *