Camera Quan Sát 360 Độ | King Smart

Camera Quan Sát 360 Độ

Có một điểm yếu rất lớn của những loại camera thường đó chính là điểm mù. Camera có góc quan sát lớn nhất bây giờ cũng chỉ đạt 180 độ. Đặc biệt với những camera gắn tường thì điểm mù tạo ra khá lớn. Khi đó, những đối tượng chúng ta không mong muốn có thể xâm nhập vào những nơi chúng ta cần an ninh thông qua các điểm mù này. Bởi vậy, camera quan sát có khả năng bao quát lớn đang dần được ưa chuộng. Nổi trội hơn cả đó là camera 360 độ của hãng BOSCH.

camera-quan-sat-360-do-ip-tot-nhat

Một Số Đặc Điểm Của Camera IP 360 Độ Bosch 7000 MP

 • Thiết kế kiểu dome: Với kiểu dome này bạn có thể gắn lên trần nhà, hoặc có thể gắn lên giá đỡ để gắn lên tường. Vì kiểu dome nên độ bao quát rất lớn thích hợp cho nhu cầu quan sát những nơi có diện tích rộng lớn như sảnh và khu vực tiếp tân ở sân bay, ga tàu, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng hay thậm chí có thể đặt ở kho hàng, bãi đậu xe.
 • Thuộc loại camera IP: Dễ dàng kết nối với hệ thống mạng internet tại khu vực. Dễ dàng lắp ráp và thi công và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • hỗ trợ công nghệ PoE: POE hay còn gọi là Power over Ethernet là công nghệ cho phép cấp nguồn cho thiết bị qua hệ thống dây cáp mạng lan. Giúp tối giản rất nhiều việc đi dây nguồn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian thi công.
 • Trang bị khe đọc thẻ nhớ: Có một điều chúng tôi đã phân tích ở bài viết camera IP là khi hệ thống mạng internet có vấn đề, chức năng giám sát sẽ bị gián đoạn. Camera IP 360 Bosch 7000 MP được trang bị thêm 1 khe đọc thẻ nhớ, giúp dữ liệu camera vẫn được lưu trữ khi hệ thống mạng bị gián đoạn.

camera-quan-sat-360-do-co-the-nho

 • Hỗ trợ xem hình ảnh: Dễ dàng quan sát qua phần mềm nhà cung cấp đính kèm là Bosch Video Security và Bosch Video Client với nhiều chức năng đa dạng bao gồm:
  • Hỗ trợ xem toàn cảnh ở chế độ panoramic bên cạnh đó còn có thể xem 4 hướng ở các khu vực khác nhau. Hay ở bất kì vị trí nào cũng có thể xem zoom cận cảnh.
  • Hỗ trợ xem kết hợp cả hai chế độ panoramic và zoom cận cảnh.
  • Zoom xoay điện tử e-PTZ tiện lợi giúp thiết bị có thể quét qua quét lại (pan), quét lật lên lật xuống (tilt) hoặc phóng to/thu nhỏ.

giao-dien-dieu-khien-camera-360-do-ip

 • Hỗ trợ công nghệ Dewarping: công nghệ Dewarping là công nghệ giúp chỉnh sửa hiện tượng méo hình quang học chúng ta nhìn hình ảnh giống như nhìn vào gương cầu lồi do ống kính mắt cá mà camera toàn cảnh thường được trang bị. Một thuật toán đặc biệt trang bị ngay trong phần vi xử lý của camera và cả trên phần mềm giúp xử lý hiện tượng này.

man-hinh-hien-thi-camera-360-do

 • Hỗ trợ phân tích hình ảnh thông minh IVA: Nếu bạn đã coi bài viết công nghệ IVS trong Camera Thông Minh bạn cũng hiểu phần nào về camera thông minh. IVA hay chính xác hơn là Intelligent Video Analysis là công nghệ hiểu quả giám sát của camera được nâng cao. Chức năng này sẽ phân tích hình ảnh theo thời gian thực, giúp phát hiện và cảnh báo tới người dùng nhanh nhất những sự kiện bất thường đang xảy ra. Khi phát hiện nghi vấn camera có thể kích hoạt chức năng chuông báo động, hoặc tự động gửi một tin nhắn tới người dùng qua điện thoại di động hoặc email. Nhằm giúp người dùng có thể ứng phó kịp thời.
 • Hỗ trợ chức năng giám sát đám đông: Khi lắp đặt camera này ở các khu vực sảnh sân bay hay khách sạn, camera này sẽ hỗ trợ thống kê đám đông bao gồm số người trong đám đông, số người ra vào hay phát hiện vật lạ trong đám đông.
 • Hỗ trợ nhiều tiêu chí cảnh báo: Ngoài những chức trên, camera này còn hỗ trợ người dùng nhiều chắc năng thú vị như cảnh báo nếu ai đó đi quá vạch quy định, hay xe nào đi vào đường cấm định sẵn. Cũng có thể phát hiện người lạ vào khu vực cấm.

camera-quan-sat-360-do-ip

camera-quan-sat-360-op-tran

 

Phải nói đây là một mẫu camera IP 360 độ có nhiều chức năng tuyệt vời. Nếu có điều kiện bạn nên lắp đặt loại camera giám sát này.

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *