Báo Giá Tư Vấn Lắp Đặt Camera Tại Thủ Dầu Một Bình Dương | King Smart

Báo Giá Tư Vấn Lắp Đặt Camera Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh vệ tinh của trung tâm đầu não phát triển Tp Hồ Chí Minh nên không khó để hình dung ra tốc độ phát triển khủng khiếp của tỉnh này. Kéo theo Tp Thủ Dầu Một tại Bình Dương cũng phát triển không kém. Hàng ngày dòng người nhập cư từ mọi miền tổ quốc đổ dồn về nơi này. Tìm kiếm việc làm cũng như mưu sinh, tuy nhiên điều này cũng kéo theo một hệ lụy đó chính là các tệ nạn phát triển tại các khu vực này. Rất nhiều vụ trộm cắp cướp giật cướp của xảy ra tại những khu vực này, điều này cũng làm nhiều chủ cửa hàng gia đình cũng như các giám đốc các nhà xưởng lo lắng. Lắp đặt camera quan sát giám sát an ninh tại các khu vực này như một giải pháp tuyệt vời.

lap-dat-camera-tai-thu-dau-mot

Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát

Khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát toàn diện bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời, Kingsmart xin dẫn ra một số lợi ích sau:

  • Tăng Cường An Ninh: Điều này là hiển nhiên, khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát hoàn thiện. An ninh tại nhà bạn, công ty bạn hay nhà xưởng của bạn sẽ nâng cao hơn. 
  • Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc: Kingsmart đã và đang thi công cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp. Nếu bạn quản lý một công ty bạn sẽ hiểu rõ điều này, việc phải đi công tác gặp gỡ đối tác khách hàng cũng như các vấn đề khác khiến bạn rất bận rộn và không thể nào giám sát hết được nhân viên của công ty. Dù rằng trong việc quản lý nhân sự xây dựng tinh thần tự giác cho nhân viên là điều quan trọng hơn. Nhưng với sự hỗ trợ của hệ thống camera quan sát có giám sát từ xa và liên tục thì hiệu quả làm việc của nhân viên tăng lên đáng kể. Điều này đã được kiểm chứng từ rất nhiều công ty mà Kingsmart đã thi công lắp đặt. 
  • Quan Sát Con Cái : Ở các thành phố lớn, việc bố mẹ tập trung vào công việc mưu sinh hàng ngày không phải là chuyện hiếm. Đồng nghĩa với đó là thời gian dành cho con cái không còn nhiều. Con cái quý vị dễ sa vào các tệ nạn bây giờ như nghiện game cờ bạc, cũng như các vấn đề khác gây chảnh mảng việc học hành của con cái quý vị. Và khi đã vượt một mức nào đó rất khó để rút lại cũng như xử lý được. Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát trong gia đình ở mức độ vừa phải bố mẹ có thể biết được con cái đã đi học về chưa? Dù quý vị đang đi công tác xa nhà hay đang đi làm tại công ty quý vị.

Trên đây Kingsmart đã phân tích 3 ưu điểm lớn nhất mà hệ thống camera quan sát mang lại cho công ty cũng như gia đình quý vị. Tuy nhiên để hệ thống hoạt động tốt. Thì việc chọn lựa camera quan sát là vấn đề rất quan trọng, tiếp tục bài chia sẻ Kingsmart sẽ phân tích một số điểm cần lưu ý khi quý vị chọn lựa camera quan sát.

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Lựa Camera Quan Sát

Một hệ thống camera quan sát có rất nhiều thông số cũng như nhiều vấn đề tuy nhiên sau nhiều năm Kingsmart thi công lắp đặt camera quan sát. Kingsmart nhận thấy những thông số sau trong hệ thống camera quan sát cần phải lưu ý.

Cảm Biến Trong Mắt Camera

Cảm biến trong mắt camera quyết định rất lớn đến độ sắc nét của hệ thống camera. Cảm biến có số chấm thấp thì giá càng rẻ và độ nét càng thấp. Ví dụ:

 

Camera Quan Sát AHD Vdtech Giá Rẻ VDT-135AHDL 1.0 

có độ nét thấp hơn nhiều so với 

Camera Vdtech VDT – 2070AHD 2.0 Chuyên Dùng Shop Nhỏ

 

tags

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *