Báo Giá Thi Công Camera Xăng Dầu Hồ Sen Hương Sơn Hà Tình | King Smart

Báo Giá Thi Công Camera Xăng Dầu Hồ Sen Hương Sơn Hà Tình

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua Kingsmart chúng tôi đã bắt tay vào hoàn thành thi công công trình hệ thống camera quan sát cho cửa hàng xăng dầu Hồ Sen tại Sơn Tây, Hương Sơn, Hà tĩnh trực thuộc công ty xăng dầu Hà Tĩnh.

Đây tiếp tục là một hợp đồng nữa của Kingsmart cho các công ty cửa hàng xăng dầu sau hàng loạt công trình như:

Và cũng giống như các lần trước chúng tôi cũng có những phân tích ngắn về công trình này cũng như các lựa chọn khi lắp đặt giúp quý vị có thể hình dung tốt hơn về hệ thống camera quý vị cần lắp đặt. Đặc biệt là những quý vị có như cầu lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng xăng dầu của mình.

camera-xang-dau-ho-sen-huong-son

Những Điểm Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Xăng Dầu

Mỗi khu vực lắp đặt cho tính đặc thù riêng, đối với cửa hàng xăng dầu cũng vậy. Ví dụ như

  • Cửa hàng xăng dầu cần đảm bảo việc phòng cháy chữa cháy
  • Thi công lắp đặt và sửa chữa camera quan sát cho cửa hàng xăng dầu phải đảm bảo tính thời gian tranh ảnh hưởng tới việc bán hàng của cửa hàng xăng dầu .

Vì đã có kinh nghiệm thi công rất nhiều cửa hàng xăng dầu nên đội ngũ kỹ thuật kingsmart nhanh chóng bắt tay vào khảo sát công trình nhằm tính toán ra dung lượng ổ cứng cũng như các yếu tố như dây dẫn tín hiệu cho hệ thông camera quan sát.

Những Loại Camera Lắp Đặt Tại Công Trình

Camera IP Không Dây:

Camera IP không dây được lựa chọn để lắp đặt cho khu vực bán hàng của cửa hàng. Đặc tính của camera IP không dây chúng tôi đã trình bày rất nhiều. Đó chính là việc kết nối dữ liệu thông qua hệ thống sóng wifi có mặt tại nơi lắp đặt. Camera rất dễ lắp đặt và sửa chữa không cần hệ thống dây dẫn rườm rà. Vì thế chúng tôi đã lựa chọn để lắp đặt nó cho khu vực bán hàng.

Tìm Hiểu Thêm:

Camera IP Là Gì? Ưu Nhược Điểm Khi Lắp Đặt Camera IP

Camera IP Và Analog Nên Sử Dụng Cái Nào Hợp Lý Nhất

Một số mẫu camera IP không dây chúng tôi đã lắp đặt.

Camera analog:

Chúng tôi lắp đặt camera analog cho khu vực kế toán, khu vực trong này cũng là nơi để đầu thu camera nên chúng tôi tận dụng các điều kiện thi công camera analog có dây cho khu vực này nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho cửa hàng.

Camera Analog Là Gì? Ưu Nhược Điểm Camera Analog

một số mẫu camera analog quý vị tham khảo:

  

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *